Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Giới thiệu trang

 • Sách Online - 10/8/16 10:16:48 PM.000

GIỚI THIỆU VỀ TRANG http://docsachonline.vn

Sách là công cụ tích lũy và truyền bá tri thức từ thế hệ này qua thế hệ khác. Từ lâu, sách được xem như là một kho báu của nhân loại, là nguồn tri thức vô tận, luôn được làm mới và không bao giờ cạn kiệt. Đọc sách là nét văn hóa truyền thống của xã hội ở bất kỳ thời kỳ nào. Đọc sách không chỉ để tiếp nhận kiến thức của nhân loại mà còn để hoàn thiện nhân cách, phát triển con người.

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, mọi thứ đều được số hóa để sử dụng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hòa theo xu hướng phát triển của thời đại, thư viện sách trực tuyến đang dần thay thế sách giấy truyền thống. Và cùng với đó, văn hóa đọc sách cũng thay đổi dần. Giờ đây mọi người có thể đọc sách bằng các thiết bị số như máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Với mục tiêu xây dựng thư viện sách trực tuyến phong phú về nội dung, đa dạng về thể loại đáp ứng nhu cầu cần thiết của mọi người. Công ty CP Sách Online đã ra đời và phát triển thư viện sách bản quyền http://docsachonline.vn

Thư viện Online mang lại nhiều ưu điểm to lớn:

 • Sách như người bạn: Với sách giấy truyền thống, không phải lúc nào bạn cũng có thể mang theo bên mình hàng chục hay hàng trăm cuốn, đặc biệt là những cuốn sách to, dày. Bây giờ, với những thiết bị số luôn mang bên mình như máy tính xách tay (laptop), máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smartphone). Bạn có cả một thư viện sách trong tầm tay. Có thể nói, sách như một người bạn, luôn bên cạnh bạn khi bạn cần.
 •  
 • Đọc sách mọi lúc: Với thư viện http://docsachonline.vn  chúng ta có thể tận dụng mọi thời gian rãnh rỗi để đọc sách dù cho bạn ở công viên, đi du lịch, giờ nghĩ giải lao hoặc trước khi đi ngủ …
 •  
 • Chi phí không còn là vấn đề: Với những người có thu nhập thấp, để sở hữu những đầu sách mới, có giá trị là điều phải đắng đo suy nghĩ. Thư viện http://docsachonline.vn  là giải pháp cho vấn đề đó. Mục tiêu phục vụ công đồng, tất cả các đầu sách trên thư viện trực tuyến luôn có chi phí cực kỳ thấp, thậm chí là miễn phí, tạo điều kiện cho mọi người trong xã hội tiếp cận được với kho tàng tri thức của nhân loại.
 •  
 • Kho sách khổng lồ: http://docsachonline.vn là thư viện sách trực tuyến lớn nhất Việt Nam, với hơn 20 nghìn đầu sách có bản quyền các loại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của mọi người.

TẦM NHÌN:

 • Là đơn vị tiên phong và đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp thư viện sách trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam, với tất cả thể loại sách về giáo dục, cuộc sống, văn hóa, văn học, doanh nhân, lịch sử, marketing, hạt giống tâm hồn, học làm người, học làm giàu, … Là một trong những người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình tri thức Việt

SỨ MỆNH:

 • Xóa bỏ mọi rào cản, đưa cánh cửa tri thức đến gần hơn với mọi người, mọi nhà, mọi tầng lớp bằng công cụ đơn giản và ưu việt nhất.
 • Thúc đẩy sự phát triển “văn hóa đọc sách” mọi lúc, mọi nơi trong cộng đồng.
 • Tích cực góp phần vào công cuộc phát triển con người và đất nước Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Phấn đấu hết mình vì phương châm “cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, nếu ai cũng có sách để đọc”

 

 

 

 

 

Bình luận
Top