Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Chính sách bảo mật

  • Sách Online - 10/8/16 9:51:53 PM.000

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 http://docsachonline.vn rất trân trọng sự tin tưởng của quý khách khi cung cấp thông tin cho chúng tôi và cam kết rằng những thông tin này luôn được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Đọc sách online đảm bảo sẽ sử dụng những thông tin quý giá này một cách cẩn trọng để vừa đảm bảo an toàn vừa không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm - dịch vụ nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách khi mua ebook và đọc sách trực tuyến tại http://docsachonline.vn .


1. Thu thập thông tin
Để thực hiện việc chọn mua sách ebook tại
http://docsachonline.vn , quý khách vui lòng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email và số điện thoại. Việc đăng k‎ý này giúp chúng tôi nhanh chóng xác định rõ địa chỉ và hổ trợ chính xác cho quý khách. Quý khách có thể chọn không đăng ký tài khoản với chúng tôi, tuy nhiên như vậy chúng tôi e rằng sẽ ảnh hưởng tới thời gian quý giá của quý khách cho những lần truy cập sau đó, cũng như bỏ lỡ những dịch vụ cộng thêm từ Đọc sách trực tuyến như khuyến mãi, quà tặng .v.v.

2. Sử dụng thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm hướng tới việc hoàn thiện
http://docsachonline.vn  trở thành một Thư viện sách online phong phú nhất Việt Nam, mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, cụ thể cho những hoạt động sau:

  • Hổ trợ tốt nhất cho Qúy khách khi có vấn đề phát sinh về kĩ thuật
  • Gửi những chương trình khuyến mãi.
  • Cung cấp, cập nhật những tiện ích, dịch vụ mới nhằm gia tăng lợi ích tới khách hàng.
  • Giải quyết các vấn đề khiếu nại phát sinh trong quá trình mua hàng.
  • Giới thiệu sản phẩm mới phù hợp với sở thích và nhu cầu của quý khách.
  • Những thay đổi về pháp lý.
  • .v.v.


3. Chia sẻ thông tin 
http://docsachonline.vn  thấu hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần tài sản hết sức quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh, do vậy chúng sẽ không được bán hay trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Trong những trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể tới quý khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi có sự chấp thuận từ phía quý khách. Cụ thể như các chương trình khuyến mãi .v.v. có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của http://docsachonline.vn ; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển. 

4. Bảo mật thông tin
Chúng tôi luôn nổ lực trong việc sử dụng công nghệ tối ưu để bảo mật thông tin của quý khách một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cần sự hợp tác của quý khách trong việc tự bảo vệ mật khẩu của chính mình khi truy cập vào
http://docsachonline.vn

http://docsachonline.vn  luôn trân trọng việc bảo vệ thông tin của quý khách, vì vậy hãy giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa bằng cách gửi những góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tel: 08 62 784 790 – 0913 3650 79
Email: 
sachtinhhoa@gmail.com

 

Bình luận
Top