Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Xu thế không gì ngăn nổi

Tác giả : Chương Minh Chính

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Con đường đưa Trương Minh Chính (Steve Chang) đến với vị trí Chủ tịch Trend Micro – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên phát triển các phần mềm diệt virus máy tính, bảo mật lnternet – khởi đầu cách đây hơn 20 năm, khi chàng sinh viên Đài Loan sang Mỹ du học và say mê với những chương trình diệt virus.

Năm 1988, tên tuổi của Trương được biết đến khi chàng sinh viên này thành lập Công ty Trend Micro với số vốn khiêm tốn là 5.000 đô-la Mỹ thu được từ việc bán phần mềm diệt virus. Đến năm 2006, công ty của Trương đã đạt doanh thu 850 triệu đô-la Mỹ và tạo ra hơn 4.000 việc làmtại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chiếm 55% doanh số của thị trường phần mềm châu Á; và Trương được báo chí thế giới gọi là “Bill Gates của châu Á”. Ông đã từng lọt vào danh sách “25 nhân vật có ảnh hưởng nhất châu Á năm 2001 do ZDNET Asia bình chọn, được Business Week trao giải “Ngôi sao châu Á” năm 1999, được Asio Business LeoderAwards bầu chọn là “Người sáng lập của năm 2004”.

Là một tập đoàn xuyên quốc gia, Trend Micro có đội ngũ nhân viên với những quốc tịch, màu da và bản sắc văn hóa khác nhau. Để khắc phục khó khăn này, ban lãnh đạo đã nỗ lực không ngừng để tạo nên một môi trường làm việc thuận lợi, hòa đồng, tạo niềm hứng thú.

Nhưng để thành công, bản thân mỗi thành viên trong công ty, từ giám đốc đến nhân viên, đều đã không ngừng nỗ lực, luôn sáng tạo, đổi mới, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau tạo cho công ty một nét văn hóa riêng. Đặc biệt, người lãnh đạo Trend Micro đã luôn thể hiện một bản lĩnh vững vàng, tầm nhìn xa trông rộng khi hoạch định phương hướng phát triển và đưa ra quyết sách.

Từ những bài học kinh nghiệm quý báu của chính những người sáng lập Trend Micro, Xu thế không gì ngăn cản nổi sẽ giúp các doanh nhân hiểu được những khó khăn gian khổ trong bước đầu lập nghiệp cũng như những bí quyết dẫn tới thành công.

Sách cùng chủ đề

Ai rồi cũng khác
Miễn phí

NHỮNG QUY TẮC TRONG QUẢN LÝ
30,000 vnđ

Vượt Biển Lớn
40,000 vnđ

6 chiếc mũ tư duy
Miễn phí

NƠI NÀO CÓ Ý CHÍ, NƠI ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG
Miễn phí

PQ - CHỈ SỐ ĐAM MÊ
30,000 vnđ

Sống cho điều ý nghĩa hơn
30,000 vnđ

THẬT ĐƠN GIẢN - PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG
20,000 vnđ

Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!
20,000 vnđ

Tư duy lại tương lai
30,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

NXB lao động - xã hội 

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top