Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Xây dựng thương hiệu theo phong cách TRUMP

Tác giả : DON SEXTON

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Donald Trump được biết đến như một huyền thoại trên thị trường Bất động sản Mỹ và toàn thế giới. Những câu chuyện về ông và thành công của ông xuất hiện trên tất cả các phương tiện truyền thông đại chúng. Cái tên Donald Trump là một thương hiệu và bất kỳ ai được gắn tên của mình với tên ông thì đều cảm thấy vô cùng tự hào. Tôi rút ra điều này khi thử làm một cuộc nghiên cứu nhỏ. Tôi đã tìm và truy cập vào website của các nhân vật được nhắc đến trong cuốn Trump: 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất và tôi thấy hầu như tất cả họ đều tự hào nêu trong website của họ về việc họ đã được lựa chọn và xuất hiện trong cuốn sách của Trump.

Trump là hình ảnh tượng trưng cho chất lượng cao nhất, bất kể đó là việc gì. Thương hiệu Trump gắn với “sự thoải mái, phong cách và phù hợp”. Tôi rất tâm huyết với quan điểm của Trump về xây dựng thương hiệu: “Trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được tôn trọng là kết quả cuối cùng của chiến lược, sự kiên định và tầm nhìn rõ ràng”. Trong quá trình xây dựng thương hiệu Trump, ông luôn quan tâm đến trách nhiệm, một sự chuyên nghiệp và lòng trung thành với người tiêu dùng, khách hàng, sinh viên, độc giả, khán thính giả,...

Cuốn sách Xây dựng thương hiệu theo phong cách Trump của Don Sexton, Giáo sư chuyên ngành kinh doanh với 40 năm giảng dạy tại Đại học Columbia đồng thời là Chủ tịch của Arrow Group, Ltd quả thực là một cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua khi muốn tìm hiểu và nghiên cứu về việc xây dựng thương hiệu. 

Các chương của cuốn sách có cấu trúc rõ ràng giúp bạn đọc dễ dàng hình dung về các cách thức xây dựng và quản lý một thương hiệu. Những ví dụ về thành công và thất bại của các thương hiệu lớn sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh và rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi áp dụng vào trường hợp cụ thể của mình. Phong cách xây dựng thương hiệu của Trump cũng được minh họa trong từng chương nhằm làm sáng tỏ cách xây dựng thương hiệu Trump và điều gì giúp cho thương hiệu  đó thành công đến vậy.

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành bất động sản, thực phẩm và đồ uống, kinh doanh đồ nội thất, các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ và các cá nhân đều có thể tìm thấy phần tâm đắc của mình ở các chương, qua các ví dụ cụ thể trong cuốn sách.

Xin trân trọng giới thiệu tới Quý độc giả cuốn sách đặc biệt này và hy vọng rằng Quý vị sẽ xây dựng và phát triển được một thương hiệu thành công như thương hiệu Trump cho doanh nghiệp và cả thương hiệu cá nhân của mình.

Sách cùng chủ đề

Ai rồi cũng khác
Miễn phí

NHỮNG QUY TẮC TRONG QUẢN LÝ
30,000 vnđ

Vượt Biển Lớn
40,000 vnđ

6 chiếc mũ tư duy
Miễn phí

NƠI NÀO CÓ Ý CHÍ, NƠI ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG
Miễn phí

PQ - CHỈ SỐ ĐAM MÊ
30,000 vnđ

Sống cho điều ý nghĩa hơn
30,000 vnđ

THẬT ĐƠN GIẢN - PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG
20,000 vnđ

Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!
20,000 vnđ

Tư duy lại tương lai
30,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

NXB lao động -  xã hội 

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top