Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Thiên tài trong mỗi chúng ta

Tác giả : David Shenk

Giá bán : Miễn phí

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Mỗi chúng ta là một thiên tài?

— NGUYỄN CẢNH BÌNH
CEO của Alpha Books
Khoa học chứng minh rằng mỗi con người đều sở hữu trong mình những tiềm năng thể chất và trí tuệ vô tận nhưng chỉ mới thực sự sử dụng một phần rất nhỏ những gì chúng ta có. Nói khác đi, con người đang bỏ phí rất nhiều những khả năng tiềm ẩn của chính mình.
Thế nhưng bạn đừng nhầm tưởng thiên tài là bẩm sinh hay có những người sinh ra đã mang gen kém cỏi. Bằng những phân tích khoa học tỉ mỉ, qua cuốn sách Thiên tài trong mỗi chúng ta, David Shenk đã bác bỏ quan niệm sai lầm ngự trị lâu đời: Gen là khuôn mẫu quy định tài năng và trí thông minh của con người. Ông chỉ ra rằng: Sự khác biệt về di truyền đóng vai trò quan trọng, nhưng bản thân các gen lại không quyết định đặc điểm cơ thể và hành vi cá nhân. Thực ra, số phận của chúng ta là sản phẩm của sự tương tác năng động giữa gen và môi trường. 
Giống như những bí mật được bật mí trong cuốn Những kẻ xuất chúng mà chúng tôi đã xuất bản năm 2010, chính việc luyện tập kiên trì và khoa học sẽ mang đến sự hoàn hảo! Điều này được chứng minh bằng hàng ngàn giờ luyện tập của các thiên tài âm nhạc Wolfgang Mozart, Yo-Yo Ma, các siêu sao thể thao Tiger Woods, Michael Jordan và cả các tài xế taxi tuyệt vời ở London. 
Viết về khoa học di truyền bằng ngôn ngữ phân tích rõ ràng và những minh chứng sinh động, David Shenk đã đem đến một thông điệp mang tính cách mạng về sự thành đạt của con người. Ông đã thuyết phục được hàng triệu độc giả, các bậc phụ huynh, nhà giáo dục, những người hoạch định chính sách và làm thay đổi cuộc đời của rất nhiều đứa trẻ trên thế giới chỉ bằng một công thức đơn giản: 
Gen x Môi trường = Tài năng
Chỉ có gen thôi là không đủ, con người muốn tài năng và thành công thì cần phải có môi trường, cần sự rèn luyện kiên trì không mệt mỏi…
Bạn hoàn toàn có thể cao lớn hơn, thông minh hơn, tài năng hơn và thành công hơn. 
Hãy thử tin tưởng và vận dụng công thức này để thay đổi cuộc đời bạn!
.  .  .
Trân trọng giới thiệu tới bạn cuốn sách – bestseller của Thời báo New York, bestseller của London Guardian BookShop, bestseller của ABA IndieBound, lọt vào danh sách Festival Ý tưởng Sách tốt nhất Bristol năm 2011 – đặc biệt hấp dẫn này.
Chúng tôi tin rằng, bạn đọc từng yêu thích và say mê với Những kẻ xuất chúng của Malcolm Gladwell hẳn sẽ yêu thích và tìm được những điều bổ ích cho mình trong cuốn sách này.
 
Sách cùng chủ đề

Ai rồi cũng khác
Miễn phí

NHỮNG QUY TẮC TRONG QUẢN LÝ
30,000 vnđ

Vượt Biển Lớn
40,000 vnđ

6 chiếc mũ tư duy
Miễn phí

NƠI NÀO CÓ Ý CHÍ, NƠI ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG
Miễn phí

PQ - CHỈ SỐ ĐAM MÊ
30,000 vnđ

Sống cho điều ý nghĩa hơn
30,000 vnđ

Thay đổi cuộc sống của bạn trong 7 ngày
30,000 vnđ

THẬT ĐƠN GIẢN - PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG
20,000 vnđ

Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!
20,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

NHÀ XUẤT BẢN THẾ GIỚI

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top