Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Thành phố trong mơ

Tác giả : Hàn Hàn

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Khi bạn cảm thấy bế tắc trước thực tại cuộc sống thì bạn sẽ làm gì? Khi bạn cô độc, không ai chia sẻ yêu thương thì bạn sẽ làm gì? Khi bạn cảm thấy mình lạc lõng với những người xung quanh, bạn sống trong một thế giới đông đúc nhưng chẳng tìm được ai bầu bạn thì bạn sẽ làm gì? Câu trả lời có ở Thành phố trong mơ- cuốn sách chứa đựng những điều mà bạn trẻ đang băn khoăn tìm kiếm và khám phá.

 Nhiều năm trước, ở Trung Quốc đột ngột xuất hiện một nhà văn dường như không biết “trời cao đất dày”. Độc giả trẻ coi Hàn Hàn như một thần tượng nổi loạn, bởi đơn giản là họ cảm thấy mình không nghĩ được như Hàn Hàn. Giới trẻ dường như đang đi về phía trước bằng cách dàn hàng ngang. Thế nên khi ra Ba tầng cửa, Hàn Hàn đã đem đến một luồng sinh khí mới. Sau đó anh viết về giới đua xe và mới nhất là Thành phố trong mơ.

 Viết Thành phố trong mơ, Hàn Hàn khắc họa mẫu hình thành phố mà mình hằng hướng tới. Mỗi độc giả đều có thể đi tìm thành phố trong mơ của lòng mình. Khát vọng tìm kiếm một nơi mà những người trẻ có thể sống theo những gì mình suy nghĩ, cho là đúng, không chỉ là khát vọng của riêng Hàn Hàn. Chính vì thế mà quyển sách này thuộc loại bán chạy nhất của Trung Quốc hiện nay.

 Tác giả cố tình tạo ra một không gian nghệ thuật độc đáo cho Thành phố trong mơ và ở đó diễn biến xảy ra dồn dập; nhịp điệu được đẩy lên, không có những đoạn trữ tình ngoại đề như cách viết quen thuộc của các nhà văn cũ. Xen giữa những hoạt động liên tục của nhân vật là những khoảng trống cho người đọc suy ngẫm, về những ham muốn vật chất: đồ hiệu, đồ xịn, những kiếm tìm cảm giác hạnh phúc, sự tự do. Xét đến cùng thì những ham muốn làm cho đời sống phong phú là điều chính đáng. Thế nhưng con đường để thực hiện nó như thế nào lại là vấn đề mà mỗi bạn trẻ tự chọn và tự quyết. Nếu chọn không đúng, có thể họ sẽ trở thành bất lương.

 Hàn Hàn đem đến một tiếng nói mới lạ cho văn đàn Trung Quốc trẻ. Không phải sự thử nghiệm nào cũng thành công nhưng ít nhất, thử nghiệm sẽ đem lại cảm giác tươi mới của sự vận động.

Sách cùng chủ đề

Mười người da đen nhỏ
30,000 vnđ

MỘT LÍT NƯỚC MẮT
40,000 vnđ

TỪNG QUA TUỔI 20
30,000 vnđ

CUỘC SĂN CỪU HOANG
30,000 vnđ

Lấp lánh
30,000 vnđ

NHẢY NHẢY NHẢY
40,000 vnđ

Lắng nghe gió hát
40,000 vnđ

Những ô cửa màu xanh
15,000 vnđ

Nghị lực người đàn bà
40,000 vnđ

Nợ Tình
30,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

NXB Văn hóa - Thông tin

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top