Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Sự liều lĩnh vĩ đại

Tác giả : Brené Brown

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

TỔN THƯƠNG LÀ BẠN HAY LÀ THÙ?

Với quan niệm từ xưa đến nay, khi định nghĩa về dũng cảm, hầu hết chúng ta đều nghĩ ngay đến hình tượng mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi gian lao thử thách, và trên hết, một người dũng cảm là một người tuyệt đối không bao giờ thể hiện sự yếu đuối, phơi bày sự tổn thương của bản thân. Từ chính quan niệm cố hữu đó, nhiều người đã không dám tự tin thể hiện đúng bản chất con người của mình. Họ thường phải gồng mình khoác lên những tấm áo giáp, che chắn những cảm xúc thật của bản thân bằng các tấm khiên của thứ mà vô hình trung xã hội cho đó mới là sự dũng cảm. Tuy nhiên, hầu hết những người có quan niệm đó đều đã sai lầm. Khi khoác lên mình những bộ giáp nặng nề, hay những bộ quần áo không vừa vặn, chúng ta sẽ khó lòng mà cảm thấy thoải mái hay tự tin. Những thứ ấy chỉ giúp được chúng ta trong một thời gian ngắn, khiến ta tạm hài lòng, an tâm mà hòa mình vào dòng chảy của xã hội. Nhưng liệu về lâu dài, chúng chắc chắn sẽ trở thành những gánh nặng, những trở ngại.

Trong Sự liều lĩnh vĩ đại, chúng ta sẽ được biết đến một quan niệm hoàn toàn trái ngược, rằng việc bị tổn thương, sẵn sàng cho cả thế giới biết về bản chất, về con người thật của chính mình mới chính là những con người dũng cảm nhất. Những con người dám “liều lĩnh một cách vĩ đại” này biết mình là ai, bản chất của mình là gì. Đặc biệt, họ biết mình sẽ luôn nhận được tình yêu thương, luôn có một nơi chốn mà họ thuộc về dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chúng ta thường tốn nhiều công sức để tránh bị đau đớn và hổ thẹn, nhưng ít ai biết rằng, việc dám tổn thương, dám đối đầu với chính nỗi đau và sự hổ thẹn của mình, mới đích thực là con đường ngắn nhất để đưa chúng ta thoát khỏi những điều đó một cách nhanh nhất. Trong cuốn sách lý thú này, chúng ta sẽ được học cách đối mặt với sự tổn thương, từ đó thay đổi những quan niệm cố hữu, những hành vi ứng xử và cả cách chúng ta nuôi dưỡng và dạy dỗ những đứa con của mình, hướng chúng đến một cuộc sống vui vẻ, toàn tâm và hạnh phúc, tránh cho chúng không đi lại vào lối mòn, phải gồng mình khoác lên những chiếc áo giáp, chiếc khiên che chắn nặng nề. Cũng thông qua cuốn sách này, tác giả cũng đã đưa ra một khái niệm về “cuộc sống Toàn Tâm”. Đây là một khái niệm về sự gắn bó sâu sắc với môi trường, công việc, cuộc sống và những con người quanh ta. Một cuộc sống mà trong đó ta luôn sẵn sàng đối mặt với sự tổn thương để trở nên dũng cảm hơn.

Không ai có thể lẩn tránh sự tổn thương mãi mãi, chúng ta đều phải gặp những khoảnh khắc bị tổn thương trong cuộc sống thường nhật. Nếu trốn tránh nó, chúng ta sẽ trở thành những con người thất bại. Hãy đối mặt, hãy coi sự tổn thương như một người bạn đồng hành giúp chúng ta vượt qua được chính bản thân mình, dám liều lĩnh vĩ đại để trở thành một con người dũng cảm thực sự.

Trân trọng gửi đến độc giả cuốn sách vô cùng ý nghĩa này!

Công ty Cổ phần sách Alpha

Sách cùng chủ đề

Ai rồi cũng khác
Miễn phí

NHỮNG QUY TẮC TRONG QUẢN LÝ
30,000 vnđ

Vượt Biển Lớn
40,000 vnđ

6 chiếc mũ tư duy
Miễn phí

NƠI NÀO CÓ Ý CHÍ, NƠI ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG
Miễn phí

PQ - CHỈ SỐ ĐAM MÊ
30,000 vnđ

Sống cho điều ý nghĩa hơn
30,000 vnđ

Thay đổi cuộc sống của bạn trong 7 ngày
30,000 vnđ

THẬT ĐƠN GIẢN - PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG
20,000 vnđ

Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!
20,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

NXB Lao Động Xã Hội

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top