Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Phá tan mối hận gió xuân

Tác giả : Thẩm Thương My

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Diệp Cô Dung đứng trước gương, quàng thêm chiếc khăn màu hồng quanh cổ, khoác thêm chiếc áo gió màu đen, chải lại mái tóc dài, sau đó ngắm mình trong ba giây rồi xoay người bước ra khỏi cửa.

Hôm nay là đêm giáng sinh, đường phố đông đúc, ánh đèn thành phố rực rỡ, bao cặp tình nhân ôm nhau đi sát qua người cô, dòng người ôm nhau hạnh phúc đi trước cô. Sắc mặt Diệp Cô Dung bình thản, cô thong dong đi qua quảng trường trung tâm, cách một quãng xa xa, cô thấy một chiếc xe màu đen quen thuộc đỗ trước cửa quán cà phê.

Quả nhiên ở chỗ này.

Diệp Cô Dung cười nhạt, xem đồng hồ, đã hơn mười giờ đêm, cô lại đi tiếp vòng quanh sân quảng trường một vòng, xung quanh rất đông thanh niên nam nữ còn rất trẻ, đầu đội mũ noel, tay cầm bóng bay, vẻ mặt vui mừng, thật không rõ có mấy người theo đạo chúa Jesu?

Diệp Cô Dung tìm một chỗ ngồi gần quán cà phê rồi ngồi xuống, lấy trong túi chiếc áo gió ra một điếu thuốc, yên lặng châm lửa. Cô biết hút thuốc là học từ Nhiếp Dịch Phàm. Diệp Cô Dung nhớ lại, hình như là khoảng sáu hay bảy năm trước. Lúc đó còn trẻ chưa từng biết được mùi vị của sự sầu lo, nhất cử nhất động đều biểu hiện rõ ra bên ngoài.

Nhiếp Dịch Phàm là học trưởng của cô hơn cô một lớp, được rất nhiều nữ sinh ngưỡng mộ, là nhân vật chính trong các buổi nói chuyện phiếm vào buổi tối của nữ sinh. Bởi vì một lần vào hội diễn văn nghệ, Nhiếp Dịch Phàm đã tới đó cùng cô. Hình như lúc đó không rõ ai là người theo đuổi ai trước, anh hẹn với cô, cô liền đồng ý, mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên, ngược lại các bạn cùng phòng vẫn thường cố ý gây khó dễ cho anh, đổi lại họ sẽ được một bọc đồ ăn vặt rất to. Giờ nhớ lại, đó giống một câu chuyện tình khuôn sáo, tình tiết không hề khúc triết, một đường tiến triển thuận lợi, nước chảy thành sông, h

Sách cùng chủ đề

Mười người da đen nhỏ
30,000 vnđ

MỘT LÍT NƯỚC MẮT
40,000 vnđ

TỪNG QUA TUỔI 20
30,000 vnđ

CUỘC SĂN CỪU HOANG
30,000 vnđ

Lấp lánh
30,000 vnđ

NHẢY NHẢY NHẢY
40,000 vnđ

Lắng nghe gió hát
40,000 vnđ

Những ô cửa màu xanh
15,000 vnđ

Nghị lực người đàn bà
40,000 vnđ

Nợ Tình
30,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

NXB Dân Trí

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top