Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Những bài làm văn 11

Tác giả : Ts. Phạm Minh Diệu

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh lớp 11 thân mến!.

Chương trình và sách giáo khoa Ngữ văn 11 từ năm học 2007- 2008 đã có những đổi mới so với trước. Một số nội dung kiến thức và kĩ năng mới được bổ sung, cũng như đã được cân nhắc lại, nhằm giúp các em thuận lợi hơn trong việc tự tìm kiếm tri thức và rèn luyện kĩ năng.

Để phục vụ việc học tập môn Ngữ văn lớp 11 theo chương trình mới, chúng tôi đã biên soạn tài liệu này nhằm hỗ trợ việc học tập của các em.

Nội dung cuốn sách bao gồm những bài văn do các bạn học sinh THPT loại khá, giỏi, một số sinh viên và giáo viên trên nhiu địa bàn khác nhau đã tham gia sưu tầm và giới thiệu. Sách cũng chọn lọc và giới thiệu lại một số bài văn học sinh giỏi, một số bài viết hay đã được công bố gắn liền với nội dung chương trình, sách giáo khoa mới. Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích, giúp các em học tập môn Ngữ văn tốt hơn.

Để tránh tình trạng học sinh quá lệ thuộc vào bài làm văn sẵn, chúng tôi ch trương đưa ra một số bài viết vẫn còn có chỗ khiếm khuyết nhưng gn với thực tế bài làm của phần lớn các em. Cnhiên, sách đã được biên soạn một cách khá công phu, nhằm giới thiệu cho các em những kiến thức, kĩ năng bản, gắn liền với mục đích, yêu cầu của từng bài học. Trên tinh thần "dạy thiết thực, học thiết thực", tài liệu này nhấn mạnh những kiến thức và kĩ năng cơ bản chủ yếu thuộc các phân môn Đọc văn, Tập làm văn.

Khi sử dụng sách này, các em học sinh lưu ý học ly trong đó những suy nghĩ, cách lập luận, bố cục... của mỗi bài viết, tìm ra những chỗ diễn đạt còn sai sót và cố gắng để có cách viết tt hơn.

Do điều kiện hạn chế về thời gian, cuốn sách này có thể còn những thiếu sót nhất định. Rất mong được các em học sinh và bạn đọc nói chung góp ý xây dựng.

Sách cùng chủ đề

Đảo hoang
30,000 vnđ

The Enzyme Factor 1
Miễn phí

Ca dao Quảng Ngãi - Tập 2
100,000 vnđ

Trọng tâm kiến thức ngữ văn 11
30,000 vnđ

Những bài văn chọn lọc 12
30,000 vnđ

Những bài văn chọn lọc 11
80,000 vnđ

Mười khuôn mặt văn nghệ
30,000 vnđ

Ca dao Quảng Ngãi- Tập 1
30,000 vnđ

Dịch Thuật & Tự Do
30,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top