Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Nhật ký tình yêu

Tác giả : Trần Thu Trang

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Những gì bạn sắp đọc là câu truyện hoàn toàn có thật, của chính tôi và do chính tôi viết ra. Một số người nói với tôi, cái gọi là Nhật ký tình yêu này giúp họ cảm thấy tâm hồn tươi trẻ, họ tìm thấy chính mình trong đó. Một số người khác lại nói, đây là một cẩm nang để tìm hiểu tâm lý con gái và một cuốn sổ ghi chép tạp nham linh tinh về những gì thuộc về thành phố Hà Nội. Rồi cũng có người cho rằng những gì tôi viết là lãng mạng rẻ tiền hoặc là những lời của một đứa trẻ không được giáo dục cẩn thận. Với riêng tôi, nó chỉ đơn giản là những trang Nhật ký ghi lại khoảng thời gian rất đáng nhớ với vài sinh hoạt nhỏ nhặt hàng ngày, những suy nghĩ, vui buồn, yêu thương mơ ước….

Tôi bắt đầu viết lại những trang Nhật ký này thành một chủ đề (topic) hoàn chỉnh mang tên Nhật ký tình yêu HN  trên trang diễn đàn Trái tim Việt Nam online (www.ttvnonl.com) vào tháng 2 năm 2003, với một tâm trạng xao xuyến và êm dịu. Nói như lời mở đầu chủ đề trên TTVNONL thì:

“Một ngày đầu xuân, cùng với tinh thần phơi phới của những bông hoa đào và những mầm lá trên cành cây cao, một đứa con gái đang yêu và vừa mới được yêu quyết định đem những cảm xúc rung động của mình lên mạng…..

Không định tìm kiếm những lời khen, không định duy trì nó đến một thời điểm, một cái ending nhất định, cũng không lường trước được những ‘sóng gió’ (tạm gọi như thế) sẽ xảy đến với cuốn nhật ký online cũng như tình yêu bắt đầu từ một cái PM trên TTVNONL của mình….tôi chỉ định xin một góc nhỏ trong một box thưa người nơi diễn đàn quen thuộc để cất giữ những gì đáng nhớ, đáng nâng niu về tinh cảm của mình.

Khi đưa những dòng nhật ký từ cuốn sổ có bìa trổ hình trái tim với những trang giấy có hoa văn, tôi cũng mong những suy nghĩ có thể rất dớ dẩn của mình được chia sẻ, 

Sách cùng chủ đề

Mười người da đen nhỏ
30,000 vnđ

MỘT LÍT NƯỚC MẮT
40,000 vnđ

CUỘC SĂN CỪU HOANG
30,000 vnđ

Lấp lánh
30,000 vnđ

Lắng nghe gió hát
40,000 vnđ

Những ô cửa màu xanh
15,000 vnđ

Nghị lực người đàn bà
40,000 vnđ

Nợ Tình
30,000 vnđ

HAMLET, HOÀNG TỬ ĐAN MẠCH
Miễn phí

Thiên thần
40,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

NXB Quảng Văn

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top