Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Nhà Đầu Tư Thông Minh

Tác giả : Warren E. Buffet

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

LỜI ĐẦU CỦA WARREN E.BUFET CHO LẦN XUẤT BẢN THỨ TƯ

Tôi đọc bản in lần đu tiên của cuốn sách này vào năm 1950, khi tôi mười chín tuổi. Khi đó tôi đã nghĩ đó là cuốn sách v đu tư hay nht từng được viết. Bây giờ tôi vn nghĩ thế.

Vic đu tư thành công trong cuc đời không đòi hỏi một chỉ số IQ cao chót vót, tm hiu biết kinh doanh sâu sc khác thường, hay thông tin nội bộ. Những gì cần có là một khuôn khổ trí tuệ sáng suốt để đưa ra quyết đnh, và khả năng khiến cho cảm xúc không phá hy nền tảng đó. Cuốn sách này đưa ra khuôn khổ trí tuệ chun mực một cách chính xác rõ ràng. Bn phi tự đưa ra kỷ lut cho cảm xúc.

Nếu làm theo những nguyên tc ng xử và kinh doanh mà Graham truyn - nếu đc bit chú ý tới những lời khuyên vô giá trong chương 8 và chương 20 - bạn sẽ không phải nhận kết quả tồi từ những đu tư của mình (điu này th hin thành tựu nhiu hơn bn ng). Vic bn có nhn được các kết quả xut sc hay không phụ thuộc vào nỗ lực lượng trí năng bn đưa vào vic đu tư của mình, cũng như biên độ hỗn lon của thị trường cphiếu trong thời gian kinh' doanh của bn. Tính cách ca thị trường ng linh tinh, thì cơ hội cho nhà đu tư có đu óc kinh doanh ng lớn. Làm theo Graham thì bn sẽ sinh lời từ sự điên rồ, chứ không tham gia vào đó.

Đối với tôi, Ben Graham còn hơn cả một tác giả hay một thy giáo. Ông đã gây ảnh hưởng đối với tôi nhiu hơn bt cứ người đàn ông nào khác ngoi trừ bố tôi. Ít lâu sau khi Ben mt vào năm 1976, tôi đã viết bài tưởng nim ngn sau đây về ông, trong tp cFinancial Analysts Journal (Nhà phân tích tài chính). Khi bạn đọc cuốn sách, tôi tin rằng bn sẽ hiểu được một số phẩm chất mà tôi nhc tới trong bài tưởng nhớ này.

Sách cùng chủ đề

Ai rồi cũng khác
Miễn phí

Lịch sử văn minh Ấn Độ
30,000 vnđ

NHỮNG QUY TẮC TRONG QUẢN LÝ
30,000 vnđ

Nhật ký bí mật của chúa
30,000 vnđ

BÀI HỌC CỦA LỊCH SỬ
20,000 vnđ

Sự đụng độ giữa các nền văn minh
30,000 vnđ

XỨ PHẬT HUYỀN BÍ
30,000 vnđ

Vượt Biển Lớn
40,000 vnđ

Tường Trình Của Một Quân Nhân
Miễn phí

Những Bí Mật Về Chiến Tranh Việt Nam
30,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

Nhà Xuất Bản Hà Nội

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top