Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Nhà đầu tư thông minh

Tác giả : Benjamin Graham

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Viu tư thànhcôngtrongcucđời không đòi hỏi một chỉ sốIQ cao chótvót, tm hiu biết kinh doanh sâu sckhácthường, haythôngtin nội bộ. Những gìcần có làmột khuôn khổ trí tuệ sángsuốt để đưa ra quyết đnh, và khả năng khiến cho cảm xúc không pháhynền tảng đó.Cuốn sách nàưa rakhuôn khổ trí tuệ chun mựcmộtcáchchính xácvà rõ ràng.Bn phi tự đưarakỷ lut cho cảm xúc.

Nếu làm theo nhữngnguyên tc ứng xử và kinh doanh mà Graham truyn bá-và nếu đc bit chú ý tới những lời khuyên vô giá trong chương 8 và chương 20-bạn sẽ khôngphải nhận kết quả tồi từ những đu tư của mình (điu nàythểhin thành tựu nhiu hơn bn ng). Vicbncó nhn được cáckết quảxut schaykhôngphụ thuộcvào nỗ lựcvàlượngtrí năngbn đưavào viutư củamình, cũngnhư biên độ hỗn lon củathị trườngcphiếu trongthời gian kinh'doanhcủabn. Tính cách cathị trường nglinh tinh, thì cơ hội cho nhàđu tưcó đu óckinh doanh nglớn. Làm theoGraham thì bn sẽsinh lời từ sự điên rồ, chứ khôngthamgiavàođó.

Đối với tôi, Ben Graham còn hơn cả một tác giả haymột thygiáo.Ông đã gâyảnh hưởngđối với tôi nhiu hơn bt cứ người đàn ôngnào khácngoi trừ bố tôi.Ít lâu sau khi Ben mt vào năm1976, tôi đãviết bài tưởngnim ngn sau đâyvềông, trongtpcFinancial Analysts Journal (Nhà phân tíchtài chính). Khi bạn đọc cuốn sách, tôi tin rằng bn sẽhiểuđược mộtsố phẩm chất mà tôi nhctới trongbài tưởng nhớ này.

Sách cùng chủ đề

Ai rồi cũng khác
Miễn phí

NHỮNG QUY TẮC TRONG QUẢN LÝ
30,000 vnđ

Vượt Biển Lớn
40,000 vnđ

6 chiếc mũ tư duy
Miễn phí

NƠI NÀO CÓ Ý CHÍ, NƠI ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG
Miễn phí

PQ - CHỈ SỐ ĐAM MÊ
30,000 vnđ

Sống cho điều ý nghĩa hơn
30,000 vnđ

THẬT ĐƠN GIẢN - PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG
20,000 vnđ

Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!
20,000 vnđ

Tư duy lại tương lai
30,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

NXB Hà Nội

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top