Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Nghệ thuật chinh phục nhân tâm và Quản lý con người

Tác giả : Thành Quân Ức - Vương Gia Hy

Giá bán : 40,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 40,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

  

BIẾT NGƯỜI, DÙNG NGƯỜI, QUẢN NGƯỜI là cuốn sách thuộc tủ sách kiến thức xã hội giới thiệu những bí quyết để hiểu biết về con người, đối sách sử dụng người và phương sách quản lý con người một cách khoa học, thực tiễn và hiệu quả.

Với nội dung phong phú, văn phong giản dị, dễ hiểu, giàu tính thông tin tri thức, cuốn sách sẽ giúp bạn:

– Phương pháp hiểu thấu: tư chất, năng lực, nhân cách của một con người;

– Từ đó có đối sách ứng xử và dùng người đúng việc, đúng cách, đúng chỗ;

– Cuối cùng là phương pháp quản lý con người, đây chính là vấn đề quan trọng để nâng cao tố chất, uy tín, năng lực của người lãnh đạo quản lý.

Hy vọng cuốn sách sẽ đem lại nhiều tri thức bổ ích bất ngờ, thú vị với bạn đọc quan tâm tới vấn đề này!

Sách cùng chủ đề

Ai rồi cũng khác
Miễn phí

LÊN GIƯỜNG TRƯỚC LY HÔN
15,000 vnđ

Trẻ Em Đường Phố
30,000 vnđ

NHỮNG QUY TẮC TRONG QUẢN LÝ
30,000 vnđ

Tự thú của một tín đồ shopping
30,000 vnđ

Vượt Biển Lớn
40,000 vnđ

Tường Trình Của Một Quân Nhân
Miễn phí

6 chiếc mũ tư duy
Miễn phí

“MẸ KHÔNG THỂ ÉP CON” NHƯNG THUYẾT PHỤC THÌ ĐƯỢC
20,000 vnđ

Là phụ nữ tôi có quyền
20,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

BIẾT NGƯỜI

(Nhìn thấu trái tim con người xấu tốt)

Từ khi có loài người, hiểu người đã trở thành một khả năng sinh tồn của con người. Vòng đời xoay chuyển, năm tháng cứ vội vã trôi đi mang theo bao nhiêu kí ức, nhưng những người mà chúng ta tìm hiểu, phân biệt thì luôn sống mãi, như đang còn ở ngày hôm qua. Tháng năm đã tôi luyện cho chúng ta một đôi mắt tinh tường, giỏi nhìn người, nó giúp chúng ta nhìn được từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong, nhìn gần biết được nhân tâm, nhìn xa biết được nhân khí, còn giúp chúng ta hiểu được cấp trên để bảo vệ mình, để phát triển, hiểu được cấp dưới để có được nhân tài, để dùng người cho tốt. Kinh nghiệm mách bảo chúng ta rằng “Đường xa biết sức ngựa, ngày dài hiểu lòng người” và “Vàng thật không sợ lửa, lúc gian nguy gặp chân tình”. Hiểu người là một môn học lớn mà ta học mãi không hết và dùng mãi cũng không cạn.

Phương pháp hiểu người (thuật nhìn người) trong phần này cho chúng ta biết: Muốn hiểu được người trước hết phải hiểu được mình đã, muốn hiểu được người phải đoán được lòng người; hiểu người một chốc lát, dùng được trong lúc cấp bách, hiểu người cả cuộc đời, dùng được mãi mãi.

Cuốn sách cho bạn biết những phương pháp quan trọng để nhận biết người, phải bình tĩnh, từ tốn khi dùng người, phải nhanh trí, tỉnh táo khi dùng người. Phải nhận biết được cấp trên, cấp dưới, nhận biết từ dáng vẻ bên ngoài, nhận biết người từ nội tâm bên trong, nhận biết người từ xa, từ gần; nhận biết người theo thế lực, theo thời cuộc, nhận biết người lúc nhỏ, nhận biết người lúc ác. Mọi người trong thiên hạ học được cách biết người này có thể thấy rõ hết mọi chuyện, việc biết người sẽ thông đồng bén giọt. 

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top