Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Mang bầu cùng vợ

Tác giả : Nhiều tác giả

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

XIN CHÚC MỪNG BẠN! 

Trừ khi bạn đang giả vờ đọc cuốn sách này, nếu không chắc chắn bạn sắp trở thành cha. Thông thường, đây là giai đoạn người đàn ông khá băn khoăn lo lắng trước sự kiện trọng đại của cuộc đời mình. Đôi khi, họ cảm thấy ngập đầu với những catalog quần áo và đồ dùng của trẻ sơ sinh hay chìm trong suy nghĩ về kích cỡ và thiết kế thích hợp của cái cũi hoặc xe đẩy cho em bé.

Thế nhưng trong giai đoạn từ khi hình thành hài nhi cho tới khi sinh, rất ít khi người ta chú ý tới vai trò của người đàn ông. Thực ra, người đàn ông cũng có vai trò nhất định.

Lần đầu làm cha, các ông bố có thể bị lúng túng, mệt mỏi và thường xuyên bị căng thẳng dẫn đến mất kiên nhẫn và rối loạn về tiêu hóa.

Nhưng điều đáng lo là người vợ yêu dấu vốn quen thuộc của bạn sẽ thay đổi. Cô ấy không chỉ thay đổi về diện mạo mà còn cả tính khí. Tính tình cô ấy sẽ trở nên khó lường, khác thường và thay đổi đến chóng mặt.

Cô ấy cười, cô ấy khóc, cô ấy thấy đói hay cáu gắt, cô ấy muốn có bầu có bạn rồi cô ấy lại muốn ở một mình, tất cả chỉ diễn ra trong ngày thậm chí chỉ trong chốc lát.

Còn bạn, bạn sẽ phải đương đầu với tình trạng này trong nhiều tháng.

Liệu bạn sẽ là một người cha tốt hay là một kẻ đáng thương? Tất cả tùy thuộc vào thái độ của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng cho “cuộc chơi” trong 9 tháng sắp tới hơn là chỉ đứng ngoài cuộc thì bạn sẽ thấy thích nó đấy. Hơn nữa, bạn sẽ khiến cho nhiều việc trở nên dễ dàng với người vợ yêu của mình hơn.

Cuốn sách này được viết dựa trên giả định bạn thực sự muốn tham gia vào “cuộc chơi”. Vậy thì hãy nhập cuộc càng sớm càng tốt.

Đây chính là thời kỳ có vai trò quyết định nhất trong việc tạo nên tâm trạng người vợ đang mang thai của bạn; cách bạn cư xử trong những tuần đầu của thai kỳ rất quan trọng. Không may, đây cũng là một vấn đề bởi vì khi hứng thú được làm cha lúc đầu qua đi, nhiều khả năng bạn sẽ bắt đầu chuyển sang lo lắng.

Liệu chúng ta có đủ khả năng giải quyết không? Chúng ta cần một chỗ ở rộng rãi hơn chăng? Giả sử đó là sinh đôi? Điều gì sẽ xảy đến với kỳ nghỉ mà chúng ta đã định trước? Chúng ta phải từ bỏ những chiếc ô tô thể thao ư? Chúng ta phải từ bỏ cuộc sống tình dục của mình? Thật là rắc rối! Nào là bệnh viện, những đơn thuốc, các bữa ăn đêm! Không còn được lười biếng vào các buổi sáng chủ nhật! Không còn tự do! Không tiệc tùng! Thật kinh hoàng! Cứu tôi với!

Hãy bình tĩnh lại đi. Đây là những nỗi lo của hầu hết những người sắp làm cha và bạn sẽ thấy rằng bạn có thể giải quyết 9 tháng sắp tới một cách ổn thỏa.

Trong thời gian này, vợ của bạn cần rất nhiều sự quan tâm chăm sóc từ phía bạn. Hơn tất thảy, cô ấy đang cố gắng quen với việc đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ. Điều này còn đáng bận tâm hơn nhiều so với bất cứ thứ gì mà bạn nghĩ mình sắp phải trải qua.

Vì thế, hãy giữ vững tinh thần ngay từ đầu. Nếu bạn có sự biểu hiện lo lắng thái quá, vợ bạn có thể sẽ nghĩ bạn không muốn có con. Nếu một lúc nào đó cô ấy có ý nghĩ như vậy thì sẽ chẳng có lợi gì cho thời kỳ mang thai của cả hai bạn.

Sách cùng chủ đề

“MẸ KHÔNG THỂ ÉP CON” NHƯNG THUYẾT PHỤC THÌ ĐƯỢC
20,000 vnđ

NHỮNG QUY TẮC ĐỂ TRẺ THÔNG MINH VÀ HẠNH PHÚC
20,000 vnđ

Nói sao cho trẻ nghe lời
15,000 vnđ

Những Điều Cha Mẹ Làm Teen Phát Điên
15,000 vnđ

Hãy cười lên các con
Miễn phí

Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ
Miễn phí

CON CÁI CHÚNG TA ĐIỀU GIỎI
30,000 vnđ

Trẻ Em Chậm Phát Triển Phương Thức Giáo Dục và Dạy Dỗ
15,000 vnđ

Những cách nuôi dạy trí tuệ và kỹ năng của trẻ
0 vnđ

Những cách nuôi dạy trí tuệ và kỹ năng của trẻ
0 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

NXB Phụ Nữ

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top