Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp

Tác giả : SANJYOT P. DUNUNG

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Những quyển sách như Straight Talk là kết quả của nhiều năm học hỏi và kinh nghiệm. Tôi đã học được từ rất nhiều, rất nhiều người với kinh nghiệm khôn ngoan và sự hiểu biết, và họ đã đóng góp một cách trực tiếp hay gián tiếp vào quyển sách này. Tôi biết ơn họ, những người đã để lại dấu ấn trong sự nghiệp và các công ty của tôi. Rất khó cảm ơn hết tất cả, nhưng tôi xin có một số lời cảm ơn đặc biệt dưới đây.

Tôi muốn bày tỏ sự biết ơn chân thành đến những người đã cộng tác với tôi, những người đã tư vấn hoặc đầu tư vào những công ty của tôi. Ý tưởng về cuốn sách này nảy sinh khi tôi tìm hiểu những cơ hội, những va chạm và thách thức đối với chủ doanh nghiệp. Qua nhiều năm, nhiều người trong các bạn đã trải qua những chu kỳ trong kinh doanh với tôi và đã hết lòng chia sẻ sự hiểu biết, khôn ngoan, sự cảm thông, tính chuyên nghiệp, và hơn hết là tình bạn. Cảm ơn các bạn.

Quyển sách này đã không được như hôm nay nếu không có những cảm hứng và ý kiến đóng góp từ các đồng nghiệp, cũng là những người bạn tuyệt vời. Những câu chuyện của họ đã trở thành những bài học trong Straight Talk, và cả trong quyển sách này. Tất cả những kinh nghiệp, thái ðộ, tham vọng, và lòng nhiệt huyết của họ đã là nổi bật những người về thế giới kinh doanh đầy bí ẩn.

Tôi cũng muốn cảm ơn Karen See đã chia sẻ sự thông thái và kinh nghiệm của bà, cũng như cung cấp những thông tin và đóng góp quan trọng cho Chương 4, “Marketing và Bán hàng”. Bà là người cung cấp “nguyên liệu” chính cho chủ đề markting. Tôi đã rất thích những buổi nói chuyện thân mật để chia sẻ những “Câu chuyện thương trường” trong những năm gần đây. Việc trao đổi những câu chuyện và kinh nghiệm đã giúp tôi nhận ra sự cần thiết phải có một cuốn sách như thế này.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Rosalind Resnick, Liz Elting và Adrienne Plotch về những góp ý của họ qua những cuộc gặp thân mật, thường là những bữa ăn hay cocktail, và tình bạn chân thành của họ. Họ đã chia sẻ những câu chuyện, bài học, và kinh nghiệm trong quyển sách này.

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Gail Koff và Martha Daniel đã chia sẻ sự thông thái, kinh nghiệm, những thách thức họ phải đương đầu, và cả những thành công. Tất cả những điều đó đã tạo ra màu sắc và chiều sâu cho quyển sách này.

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Patrick Owen Burns và Mark Edmiston. Họ đã cung cấp nhiều lời khuyên có giá trị và đóng góp đáng kể vào kiến thức và kinh nghiệm của tôi về giới đầu tư tài chính.

Tôi cũng muốn cảm ơn Steve Lindstrom, Jim Holden, và Jim Moore về những hiểu biết của họ về các lĩnh vực đầu tư tài chính và kinh nghiệm kinh doanh.

Tôi biết ơn Nancy Prager Kamel và Mark Segall vì tính bạn với sự kiên trì và nhẫn nại của họ, về những lời tư vấn cho tôi trong các giai đoạn suy thoái, bình ổn và tăng trưởng của các công ty của tôi. Tôi đặc biệt cảm ơn Nancy vì luôn nhắc nhở tôi rằng sai lầm là có thể chấp nhận được, chỉ là không thể chấp nhận việc sai lầm bị lặp lại mà thôi. Tôi cảm ơn Lue Ann Eldar vì sự hỗ trợ kiên trì, sự tận tụy và tình bạn của cô.

Tôi chân thành cảm ơn Stepphen Isaacs, người biên tập của tôi tại McGraw–Gill, vì sự kiên nhẫn của anh trong quá trình làm việc với tôi và những đóng góp quý giá. Không có quyển sách nào thành công nếu thiếu sự đóng góp quý báu của bộ phận biên tập. Tôi cũng biết ơn sâu sắc Ann Wildman, người biên tập đầu tiên của tôi tại McGraw–Hill, vì sự hứng thú và ý kiến quý giá của cô khi tôi bắt đầu đưa ra ý tưởng về cuốn sách này. Tôi cũng muốn cảm ơn Nicole Walker vì đả chỉnh sữa bản thảo và làm việc với tôi theo lịch trình mà không phải lúc nào cũng thuận tiện.

Tự đáy lòng tôi xin cảm ơn Susan Lestingi vì tình bạn thân thiết, tin cậy và bền bỉ của cô, cũng như sự am hiểu và lời khuyên đúng lúc về kinh doanh và con người. Cảm ơn Lynne Byrne Williams và Dolores Santos vì tình bạn thân thiết, chân thành và những lời khuyên của họ. Tôi rất biết ơn Joyce Coit, một người đã chia sẻ trong những giai đoạn khó khăn tài chính. Tôi cảm ơn Tony Leroy vì những ý kiến độc đáo và tình bạn của anh. Tất cả các bạn đã giúp tôi rất nhiều trong việc tìm hiểu thế giới kinh doanh và con người còn nhiều bí ẩn.

Cảm ơn chồng tôi Deepak về những trải nghiệm mà chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ, những điều đóng góp đáng kể đến quá trình học tập và sự thành đạt của tôi. Chúng tôi rất may mắn có được một gia đình đầm ấm tuyệt vời và hết lòng hỗ trợ tôi. Tự đáy lòng tôi biết ơn gia đình vì điều này.

Cảm ơn các con trai của tôi, Shanth, Yash, và Anand vì sự kiên nhẫn của các cháu đã để cho tôi viết quyển sách này vào các buổi tối và ngày nghỉ cuối tuần. Những tiếng cười, cử chỉ âu yếm và vui đùa của các cháu đã truyền cảm hứng cho tôi những lúc cần thiết. Các cháu đã cho tôi thời gian, công việc, ý nghĩa và mục đích sống, cũng như niềm vui vô tận. Tôi mong rằng khi các cháu lớn lên sẽ tìm được ngôi sao của riêng mình. Hãy đi theo tiếng gọi của con tim và khát vọng trong cuộc đời mình.

Tôi xin gửi đến cha mẹ tôi, Prafulla và Vaijayanti, lời cảm ơn chân thành nhất mà có lẽ không từ ngữ nào có thể diễn tả hết, vì họ luôn cho tôi những lời động viên tinh thần và lòng thương yêu vô điều kiện. Họ luôn ở bên tôi lúc tôi cần, là biểu tượng của giá trị lâu bền của sự cần mẫn, sự say mê, lòng nhân từ, sự toàn diện, tính kỷ luật và sự hào phóng. Trong nhiều thập kỷ, họ đã, và vẫn đang là tấm gương sáng trong cuộc sống.

 

Sách cùng chủ đề

Ai rồi cũng khác
Miễn phí

NHỮNG QUY TẮC TRONG QUẢN LÝ
30,000 vnđ

Vượt Biển Lớn
40,000 vnđ

6 chiếc mũ tư duy
Miễn phí

NƠI NÀO CÓ Ý CHÍ, NƠI ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG
Miễn phí

PQ - CHỈ SỐ ĐAM MÊ
30,000 vnđ

Sống cho điều ý nghĩa hơn
30,000 vnđ

Thay đổi cuộc sống của bạn trong 7 ngày
30,000 vnđ

THẬT ĐƠN GIẢN - PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG
20,000 vnđ

Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!
20,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

NXB Kinh Tế Quốc Dân

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top