Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi

Tác giả : Not

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Thưa cùng bạn đọc!

Chín năm trước, những ngày tháng Tư lịch sử này, tại “tổng hành dinh” nhà số 5 Hoà Mã, chúng tôi, một nhóm những người trẻ được BBT “biệt phái” đã cùng ngồi lại với nhau. Chúng tôi được giao nhiệm vụ xây dựng một tờ báo hoàn toàn mới và chưa từng có trên thị trường báo chí lúc bấy giờ. Với nền móng của Hoa Học Trò, khi ấy Hoa Học Trò vừa tròn 10 tuổi được vài tháng, tờ báo chúng tôi thực hiện lấy tên là Hoa Học Trò 2. Những gạch đầu dòng mô tả đầu tiên của tờ báo này bao gồm: 100% màu hoá, độ tuổi lớn hơn HHT, tập trung vào thành thị (bởi giá báo đặt ra khi đó là 10,000 đồng so với HHT đang có giá 2,200 đồng), văn minh, hiện đại và giàu cảm xúc nhân văn. Các chuyên mục cũng theo đó được thành hình gồm: Cảm Thức Nguồn Cội, Đời sống giới trẻ, Tuổi Yêu, Sức Khoẻ Giới Tính, Thế giới những ô vuông, Hi! HiFi, Thời trang, Festival Hehe, Teenstory và cả Cà phê chiều thứ 7... Ngày 02/05/2002, tờ báo đó đã chính thức ra mắt trong niềm hân hoan, háo hức của nhữngngười trẻ 18+. Một tờ báo màu hoàn toàn đầu tiên trên thị trường báo chí, một tờ báo đầu tiên sử dụng màu thứ 5, tờ báo đầu tiên tặng kèm đĩa CD-R, tờ báo đầu tiên phát triển xu hướng: Đọc báo - nhận quà với xe máy, tivi, và 2 trang quà tặng tưng bừng mỗi số. Đặc biệt: Chuyên mục teenstory trên 2! sau vài số đầu tiên đã tạo thành một hiện tượng. Những cây bút, truyện ngắn đầu tiên đăng trên 2! đã tạo thành hội chứng và được bạn đọc mê mẩn. Thậm chí, cái tên chuyên mục cũng được bạn đọc dùng nó để gọi thay cho cụm từ “truyện ngắn”...

Chín năm qua rồi, nhóm người trẻ ngày xưa giờ vẫn còn trẻ lắm khi quyết định lại ngồi lại cùng nhau làm nên một tháng Tư lịch sử nữa với cuốn sách đầu tiên trong bộ sách đặc biệt: “20 năm Hoa Học Trò- 10 năm 2!”. Cuốn đầu tiên: HÃY NÓI YÊU THÔI, ĐỪNG NÓI YÊU MÃI MÃI. Tiếp tục những yêu cầu đặt ra: Một cuốn sách hoàn toàn mới và chưa từng có trên thị trường sách hiện tại. Chúng tôi đã lại tiếp tục những gạch đầu dòng đầu tiên cho sách của mình: Một cuốn sách của cảm xúc, được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất có thể, dành cho những người trẻ sâu sắc và nhiều đam mê. Cuốn sách được thành hình một cách rất cảm xúc: 5 Cảm thức mở đầu, 15 teenstory17 ly cà phê chiều thứ 7. Và khép sách bằng một cảm thức. Phải, chúng tôi muốn mời bạn phiêu du cùng chúng tôi qua từng cung bậc cảm xúc, nếm vị cuộc sống và để ngay cả khi gấp sách lại, cảm xúc của bạn đọc vẫn sẽ phải ngân nga lâu hơn nữa. Để cuốn sách này không chỉ để đọc một lần mà còn phải đọc nhiều lần.

Cuốn sách của những cảm xúc thế nên nó cần những lời đề dẫn bởi 3 cây bút đã rất gắn bó với 2! trong suốt 9 năm qua. Họ là những tên tuổi mà bất cứ ai mê đọc teenstory trên 2! đều đã từng đọc qua. Vâng, họ là Phan Hồn Nhiên, Hoàng Anh Tú, Ploy. Họ tham gia chọn truyện và comment cho từng câu chuyện họ chọn. Như một đề dẫn cảm xúc cho bạn đọc.

Và bây giờ, cuốn sách sau bao ngày ấp ủ và tổ chức thực hiện đã thành hình trên tay bạn đọc. Chúng tôi quyết định gọi nó với cái tên: CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG CẢM XÚC, một cái tên cho riêng những bạn đọc yêu quý và đã chờ đợi cuốn sách này từ rất lâu. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc khám phá những cung bậc cảm xúc của chính bạn bằng cuốn sách này chưa?

Sách cùng chủ đề

Mười người da đen nhỏ
30,000 vnđ

MỘT LÍT NƯỚC MẮT
40,000 vnđ

TỪNG QUA TUỔI 20
30,000 vnđ

CUỘC SĂN CỪU HOANG
30,000 vnđ

Lấp lánh
30,000 vnđ

NHẢY NHẢY NHẢY
40,000 vnđ

Lắng nghe gió hát
40,000 vnđ

Những ô cửa màu xanh
15,000 vnđ

Nghị lực người đàn bà
40,000 vnđ

Nợ Tình
30,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top