Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Hãy để anh ở bên em

Tác giả : Not

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Tóm tắt nội dung:

Vân Vy không biết nếu như ba năm sau cô chịu bỏ qua quá khứ, mở rộng tấm lòng, cái mà cô nhận được lại là một tình yêu càng nồng nàn hơn so với trong kí ức.

Giang Nhan cũng không biết rằng, nếu như anh chịu ít yêu cô đi một chút, không cần phải cẩn thận che giấu bản thân, anh sẽ phát hiện ra rằng cô càng ở gần anh hơn.

Để cho cuộc sống của cô càng thêm hạnh phúc và viên mãn, anh có thể để cho thời gian quay ngược trở lại, mặc dù anh chẳng phải thần thánh, chỉ là một người đàn ông đời đời kiếp kiếp yêu cô.

Gửi một phần tâm tình cho tuổi xuân đã lâu không gặp lại

Nhớ nhung một người dám yêu dám hận

Tin tưởng cảm giác thủy chung sẽ vui vẻ hơn một chút

Thà rằng bị tổn thương còn hơn là nói dối.

Cảm nhận:

Bạn có tin trên đời này có chuyện thời gian quay ngược lại không?” – Vân Nghê đã mở đầu cuốn tiểu thuyết lãng mạn “Hãy để anh ở bên em” như thế. Và Vân Vy, cô gái nhỏ bé yếu đuối như một thân dây leo còi cọc, cũng đã tin như thế khi Giang Nhan qua đời. Tình yêu của cô, chỗ dựa của cô, niềm hy vọng của cô… Những tưởng có thể bên nhau đi đến cuối cuộc đời, nhưng cuối cùng anh lại bỏ cô một mình ở lại thế giới này. Cô đã cầu xin Thượng đế, xin người cho thời gian quay ngược trở lại, để cô có thể làm lại từ đầu, để cô được ở bên anh, một lần nữa.

Thượng đế đã nghe thấy, hay ít ra là Vân Vy ngỡ Thượng đế đã nghe thấy. Cô thấy mình đã đi ngược chiều thời gian, trở lại thời điểm chưa quen biết Giang Nhan. Cô đã định lảng tránh anh, đã định quên anh đi, coi như không có mối nhân duyên này. Bởi biết đâu, không có cô, cuộc đời anh sẽ khác? Anh sẽ yêu và kết hôn với một c đến trọn đời, không có vụ tai nạn thảm khốc kia.

Thế nhưng dường như có đi qua bao nhiêu kiếp luân hồi, duyên phận vẫn cứ là duyên phận. Cô vẫn gặp lại Giang Nhan và không thể ngăn trái tim mình thôi yêu anh, da diết, say mê, cuồng nhiệt. Nhưng chính lúc cô thấy mình hạnh phúc nhất với tình yêu ấy thì những bí mật của quá khứ dần được hé lộ. Vân Vy phát hiện ra, thời gian không hề quay trở lại. Giang Nhan của cô đã thực sự không còn nữa. Vậy thì Giang Nhan của hiện tại, người lúc nào cũng ở bên cạnh cô, chăm sóc cho cô, người hiểu cả những điều cô chưa bao giờ nói ấy là ai? Nếu không phải Giang Nhan thì tình cảm vừa ngọt ngào vừa đau đớn này cô dành cho ai? Cho cái bóng của một người không bao giờ trở lại hay cho một dáng hình đã hiện hữu trong tim? Cô phân vân, liệu mình có thực sự yêu anh, hay chỉ yêu một cái tên, một gương mặt như mọi người vẫn nói.

Giang Nhan của cô hiện tại không nói, anh chỉ là anh như trước giờ vẫn thế, lặng lẽ ở bên cô, dõi theo từng bước đi của cô. Anh không nói, nhưng ánh mắt anh, đôi môi anh, vòng tay anh đã như chỉ cho cô, đã như nói với cô rằng: “Bất cứ khi nào em cần, hãy để anh ở bên em!”.

Khi mới đọc những chương đầu, “Hãy để anh ở bên em” khiến tôi nghĩ đến một câu chuyện viễn tưởng, nhưng khi sự thật được phơi bày – một sự thật chắc chắn sẽ khiến nhiều độc giả bất ngờ, thì tôi biết rằng đây là một câu chuyện vô cùng thực tế. Nếu có chút gì đó diệu kỳ, chút gì đó huyền ảo ở đây, thì đó chỉ có thể là tình yêu, với những sức mạnh chứa đựng nhiều bất ngờ của nó. Chỉ có tình yêu – thứ giữ con người ta sống sót trước những hoàn cảnh tăm tối nhất. Và tình yêu thì luôn luôn có thực, luôn luôn hiện hữu trong cuộc đời này.

Tôi không bao giờ tin vào chuyện quay ngược thời gian. Nhưng tôi tin tình yêu có thể có những quyền năng chống lại sự nghiệt ngã của thời gian. Chỉ cần hai người luôn ở bên cạnh nhau, tin tưởng nhau, và cùng nhau trân trọng từng phút giây được sống trên đời.

Sách cùng chủ đề

Mười người da đen nhỏ
30,000 vnđ

MỘT LÍT NƯỚC MẮT
40,000 vnđ

CUỘC SĂN CỪU HOANG
30,000 vnđ

Lấp lánh
30,000 vnđ

Lắng nghe gió hát
40,000 vnđ

Những ô cửa màu xanh
15,000 vnđ

Nghị lực người đàn bà
40,000 vnđ

Nợ Tình
30,000 vnđ

HAMLET, HOÀNG TỬ ĐAN MẠCH
Miễn phí

Thiên thần
40,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top