Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Epsilon - No 04

Tác giả : Tiến sỹ Trần Nam Dũng

Giá bán : 60,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 60,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Được sự cho phép của Tiến sỹ Trần Nam Dũng. Từ tháng 10/2015 www.docsachonline.vn chính thức chuyển tải "Tạp chí Epsilon" đến với bạn đọc yêu Toán khắp nơi trên cả nước. Trân trọng kính mời đọc giả đón đọc những tinh hoa của Toán học.

 

Epsilon, tức là rất nhỏ, nhưng không bằng 0. Và nhiều epsilon cộng lại có thể trở thành những cái đáng kể. Có thể là 1, là 2, có thể là vô cùng. Điều quan trọng là ta có biết cách kết hợp các epsilon khác nhau lại hay không. Epsilon là tờ báo của cộng đồng, dành cho cộng đồng. Nó là một sự khởi đầu. Còn tiếp nối như thế nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự đón nhận, ủng hộ, trợ giúp, tham gia của cộng đồng. Để có được sự xuất hiện đều đặn, đúng hạn, Epsilon sẽ không có bất cứ một giới hạn về số trang của một kỳ, số trang của một bài, và cũng không giới hạn chủ đề, không bắt buộc phải có mục này, mục kia. Chủ đề của Epsilon đa dạng nhưng sẽ chủ yếu là về toán và các vấn đề liên quan, mức độ thường thức phổ thông, truyền bá toán học.


Epsilon luôn mong muốn nhận được sự đóng góp từ phía các nhà toán học, các nhà khoa học, các thầy cô giáo, các bạn sinh viên, các bạn học sinh và tất cả những người yêu toán và những người yêu những người yêu toán. Để nâng cao chất lượng tạp chí, chúng tôi xin được phép sẽ trao đổi với từng tác giả, cùng biên tập lại các bài báo phù hợp. Số báo mà các bạn đang đọc là số 1 của tạp chí. Trong số này, chúng tôi có tổng cộng 9 bài viết. Bên cạnh các bài liên quan đến kỳ thi HSG cấp quốc gia (VMO) 2015 vừa qua, chúng tôi cũng giới thiệu một số bài viết thường thức, lý thuyết Toán cổ điển và hiện đại.


Epsilon sẽ cố gắng ra đều đặn 2 tháng 1 lần, vào các ngày 13 của các tháng chẵn. Chọn ngày 13 để thể hiện sự quyết tâm. Vạn sự khởi đầu nan. Chúng ta hãy cố gắng khởi đầu. Và cố gắng đi tiếp. Đi nhiều người, bạn sẽ đi rất xa ...

Sách cùng chủ đề

CHUYÊN ĐỀ TOÁN HỌC SỐ 1
Miễn phí

CHUYÊN ĐỀ TOÁN HỌC SỐ 1
Miễn phí

TÀI LIỆU ÔN THI OLYMPIC TOÁN
Miễn phí

OLYMPIC GIẢI TÍCH 2
Miễn phí

OLYMPIC GIẢI TÍCH 1
Miễn phí

OLYMPIC ĐẠI SỐ 2
Miễn phí

OLYMPIC ĐẠI SỐ 1
Miễn phí

HỌC TOÁN VÀ DẠY TOÁN NHƯ THẾ NÀO?
Miễn phí

Đa thức 4
Miễn phí

Đa thức 3
Miễn phí

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

Trần Nam Dũng

Lê Phúc Lữ

Võ Quốc Bá Cẩn

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top