Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Đọc sách siêu tốc

Tác giả : Christian Gruning

Giá bán : 20,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 20,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Tôi hay chia sẻ trong các chương trình nói chuyện về sách và văn hóa đọc rằng người đọc sách có thể không thành công nhưng người thành công thường đọc sách. Kinh nghiệm làm việc tại và với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn khác nhau trên khắp thế giới chỉ cho tôi thấy rằng những đúc kết được viết trong những cuốn sách là vô cùng quý giá. Nhiều nhà lãnh đạo đã áp dụng những công thức của những doanh nhân đi trước hay học những ý hay từ những tác giả hay nhân vật trong sách để ứng dụng vào tổ chức của mình và đã rất thành công.

Tôi cũng phải chia sẻ rất thật rằng chính anh Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn FPT rất chăm đọc sách. Anh đọc rất nhiều và hay giới thiệu sách hay để chúng tôi cùng đọc. Anh Steve Gandy, bạn tôi và là Phó Chủ tịch Tập đoàn Metso Automation, Hoa Kỳ, cũng đọc rất nhiều. Tôi đã được anh giới thiệu ít nhất trên chục cuốn sách hay. Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Italy tại Việt Nam Lorenzo Angeloni - một người bạn khác của tôi cũng dành nhiều thời gian đọc sách và chúng tôi hay nói chuyện về sách.

Càng ngồi nghĩ lại những người bạn thành công của mình trên khắp thế giới càng thấy rằng việc đọc sách là rất quan trọng. Thậm chí tôi đưa ra khẩu hiệu trong đầu mình “PHẢI ĐỌC SÁCH” để nhắc các bạn đến nghe tôi thuyết trình về văn hóa đọc. Tôi muốn những ai đến nghe phải hô to khẩu hiệu này. Vấn đề làm tôi suy nghĩ nhiều là tại sao người dân Việt Nam, nhất là các bạn trẻ lại lười đọc sách. Câu trả lời đã được tìm ra: các bạn đọc rất chậm. Đọc chậm nên chán. Không những thế các bạn còn chưa có kỹ năng tìm ý chính, chưa biết tóm tắt nội dung và nhất là chưa biết ứng dụng những ý hay từ sách vào cuộc sống và công việc hàng ngày. Thế là cách đây gần chục năm, tôi quyết định giảng những khóa đầu tiên về kỹ năng đọc sách siêu tốc. Tôi là người đầu tiên ở Việt Nam dạy về đọc sách siêu tốc ở Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Tôi cũng rất bất ngờ về kết quả của những khóa huấn luyện ngắn chỉ có một ngày này. Tôi thầm mơ ước sẽ mở ra những khóa dài hơn với thời lượng một tuần như tại các nước phát triển.

Tôi dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để viết ra cuốn sách hướng dẫn bạn đọc đọc sách siêu tốc. Đang hoàn thiện cuốn sách của chính mình thì chúng tôi mua được bản quyền cuốn sách này. Đây là một cuốn sách quý, rất có giá trị, rất cần đọc. Tôi ôm cuốn sách trong tay và thầm cảm ơn tác giả Christian Grüning.

Trong cuốn sách quý này, bạn sẽ hiểu về việc đọc bằng hình ảnh, đọc trực quan. Bạn sẽ học cách để đọc nhanh hơn, hiểu nhiều hơn. Bạn sẽ biết đọc bằng hình ảnh và thẻ trực quan, biết cách nhớ bằng hình ảnh và nhớ trực quan. Tôi biết chắc chắn rằng bạn sẽ tăng được tốc độ đọc, sẽ tập trung tốt hơn, sẽ hiểu nội dung từng chương và cả cuốn sách mà bạn chọn đọc, bạn sẽ ghi nhớ được những gì cần nhớ.

Sách cùng chủ đề

Vượt Biển Lớn
40,000 vnđ

6 chiếc mũ tư duy
Miễn phí

PQ - CHỈ SỐ ĐAM MÊ
30,000 vnđ

THẬT ĐƠN GIẢN - PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG
20,000 vnđ

Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!
20,000 vnđ

Tư duy lại tương lai
30,000 vnđ

Đạo của Warrent Buffett
20,000 vnđ

Những Điều Cha Mẹ Làm Teen Phát Điên
15,000 vnđ

NGHĨ ĐÚNG, NHẮM TRÚNG
30,000 vnđ

TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG TRỞ THÀNH LÃNH ĐẠO
Miễn phí

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

Nhà xuất bản Lao động

Đơn vị liên kết xuất bản: Thái Hà Books

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top