Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Dịch Thuật & Tự Do

Tác giả : Hồ Đắc Túc

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Như chúng ta thấy, Việt Nam đang trên đường hiện đại hóa, lại có tham vọng “đi tắt, đón đầu” nên việc tiếp thu nhanh và hữu hiệu tri thức nhân loại đã trở thành một nhu cầu thúc bách. Trong tiến trình đó, dịch thuật đóng một vai trò quan trọng, nếu không muốn nói là rất quan trọng, ít nhất là cho đến khi giới nghiên cứu và phát triển ở Việt Nam tiếp thu và nắm vững được công nghệ hiện đại và chuẩn bị cho việc sáng tạo công nghệ.

Không chỉ riêng giới nghiên cứu, người đọc đại chúng cũng có nhu cầu tìm hiểu để tiếp cận và thẩm thấu ngày càng sâu các nền văn hóa và khoa học trên thế giới, trong khi tác phẩm của tác giả trong nước, từ nghiên cứu khoa học tới sáng tác văn học nghệ thuật, chưa đạt số lượng (khoan nói đến chất lượng) thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu của thị trường.

Hai lý do trên khiến dịch phẩm chiếm số lượng áp đảo trong thị trường xuất bản. Tốc độ xuất bản phẩm tăng vọt trong mấy thập niên qua đã tới mức ngay cả người trong ngành cũng khó nắm vững hay theo dõi kịp những bước phát triển. Tình trạng ấy tất yếu làm nảy sinh những vấn đề về chất lượng của các dịch phẩm, trong đó có những vấn đề rất nghiêm trọng.

Sách cùng chủ đề

MỘT LÍT NƯỚC MẮT
40,000 vnđ

Tổng giám đốc, tôi không bán
40,000 vnđ

Giáo sư, em có thể tốt nghiệp chưa
40,000 vnđ

TỔNG GIÁM ĐỐC ÁC MA QUÁ YÊU VỢ
30,000 vnđ

Thời hạn chia tay.
30,000 vnđ

Chuyến tàu tình yêu của trùm xã hội đen
25,000 vnđ

Hẹn Ước
30,000 vnđ

Bản Sonata Kreutzer
30,000 vnđ

DÀN NHẠC ĐỎ
30,000 vnđ

LÊN GIƯỜNG TRƯỚC LY HÔN
15,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top