Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Đàm Phán Để Giành Lợi Thế

Tác giả : G. Richard Shell

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

NHỮNG LỜI KHEN DÀNH CHO “Đàm phán để giành lợi thế”

"Những độc giả quan tâm đến việc phát triển hay mài giũa các kỹ năng đàm phán nên chạy, chứ không phải đi đến hiệu sách gần nhất mua ngay một bản Đàm phán để giành lợi thế... Nó nằm trong bất kỳ danh sách yêu cầu tham khảo nào của các nhà đám phán, các giảng viên trong lĩnh vực đàm phán, nhưng cũng rất phù hợp với đông đảo độc giả"

- Alternative Dispute Resolution Report

"Sách của giáo sư Shell không là loại chỉ dành cho giới doanh nhân mà thực sự chúng rất đáng đọc và thú vị... cho dù công việc của bạn thuộc ngành nào đi nữa, đây íà một trong những công cụ giá trị bạn có thể sử dụng liên tục"

- The Update

"Dù bạn mua xe, cố gắng cho trẻ đi ngủ, hay môi giới một thương vụ quan trọng, Đàm phán để giành lợi thế đều có thể dạy bạn suy nghĩ tận tường và khám phá ra những cách sáng tạo để đạt được thỏa thuận với bất kỳ ai."

- Laurie Calkhoven, Tổng biên tập, The Money Book Club

'Rõ ràng, nghiên cứu sâu và sắp xếp chặt chẽ... Một quyển sách có cách tiếp cận khác biệt, hữu ích, đáng đọc, sắc sảo về đàm phán."

- The Pennsylvania Gazette

"Một quyển sách mới thực sự đủ khả năng thay đổi suy nghĩ của bạn về nghệ thuật đàm phán - xóa tan những gì bí ẩn và thay vào đó bằng một 'bộ công cụ' thành công... Cuốn sách cung cấp nền tảng thực dụng, trực diện để trở thành một nhà đàm phán hiệu quả trong mọi tình huống."

- Business Digest

"Trong vấn đề đàm phán thì Richard Shell ở Wharton là số 1. Sách và chương trình hội thảo của ông chỉ rõ tham gia cuộc chơi thế nào để không đánh mất tư cách của mình hay không tổn thương lòng tự trọng đối phương. Đàm phán để giành lợi thế là quyển sách phải đọc đối với những ai muốn tự tin và hiệu quả hơn trên bàn đàm phán."

-              Max J.Garelick, Chù tịch và Giám đốc điều hành, Perry Ellis International

"Gồm những ví dụ có chọn lọc về các chiến lược đàm phán từ thế giới kinh doanh và những quan sát văn hóa hấp dẫn, Đàm phán để giành lợi thế mô tả từng chi tiết nghệ thuật đàm phán tinh tế. Những ai sắp phải đàm phán đều nên đọc."

- Ann McLaughlin, Chủ tịch, The Aspen Institute

"Khôn ngoan, thuyết phục và hay thực sự, Đàm phán để giành lợi thế mang đến những lời khuyên chi tiết, thiết thực cho những nhà đàm phán muốn thương lượng hiệu quả mà không gây nguy hại đến bản thân hay giá trị của mình."

- Michael Wheeler, Harvard Business School, tổng biên tập của The Negotiation Journal

"Hành văn chặt chẽ, thú vị và thông minh, Đàm phán để gianh lợi thế của Richard Shell là quyển sách phải đọc với những ai muốn hiểu sâu hơn nghệ thuật và khoa học đàm phán."

-              Judith Rodin, Hiệu trưỏng, University of Pennsylvania; Giáo SƯ tâm lý học, tâm thần học, và y khoa

"Sách của Richard Shell là bưóc đầu tiên trên con đường đàm phán vói sự tự tin. Những lời khuyên cụ thể, hợp lý cúa ông cực kỳ hữu ích cho bất cứ nữ doanh nhân nào nỗ lực thành công trong đàm phán vói cả kỹ năng và sự duyên dáng của mình."

- Hilary B Rosen, Chủ tịch và CEO, Recording Industry Association of America

"Đàm phán để giành lợi thế cung cấp đúng những công cụ của thế giới thực mà chúng tôi ở Compaq luôn tim kiếm để giúp các nhà quản lý đàm phán và thành lập liên minh hiệu quả hon. Dựa trên cơ sở nghiên cứu đầy đủ nhưng lại dễ tiếp thu, tập sách của Richard Shell sẽ là co sở quan trọng trong quá trình đào tạo đàm phán cùa chúng tôi."

Myles A.Owens, Giám đốc, strategic Alliances and Partnership, Compaq Computer Corporation

''Richard Shell vẫn được gọi là ngôi sao trong ngành đàm phán. Và trình độ siêu đẳng đó được truyền đạt qua tập sách này... một tập họp tuyệt diệu những lòi khuyên thiết thực bổ ích cho tất cả độc giả."

Max H. Bazerman, Giáo sư dàn xếp tranh chấp và tổ chức, Kellogg School of Management, North Western University

"Cái nhìn thấu suốt của một học giả cùng nhiều năm kinh nghiệm làm giảng viên đàm phán tại một trong những trường thương mại hàng đẩu thế giói của Shell đã kết hợp lại trên từng trang viết của quyển sách rất hay này. Lòi văn rõ ràng, ý tưởng sâu sác, và lối hành văn mạnh mẽ, lôi cuốn. Cuốn sách chứa đựng những quan sát kỹ lưỡng và những ví dụ sinh động giúp kết hợp những khái niệm đàm phán mang tính học thuật với đấu trường thực ngoài kia nơi mọi người quyết chiến."

Roderick M. Kramer, Giáo sư, Stanford University, đăng trên The Negotiation Journal

 

 

Sách cùng chủ đề

Ai rồi cũng khác
Miễn phí

NHỮNG QUY TẮC TRONG QUẢN LÝ
30,000 vnđ

Vượt Biển Lớn
40,000 vnđ

6 chiếc mũ tư duy
Miễn phí

NƠI NÀO CÓ Ý CHÍ, NƠI ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG
Miễn phí

PQ - CHỈ SỐ ĐAM MÊ
30,000 vnđ

Sống cho điều ý nghĩa hơn
30,000 vnđ

THẬT ĐƠN GIẢN - PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG
20,000 vnđ

Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!
20,000 vnđ

Tư duy lại tương lai
30,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

Nhà Xuất Bản Trẻ

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top