Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Chinh phục đỉnh cao

Tác giả : ZIG ZIGLAR

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

ĐỂ THÀNH CÔNG NHƯ ZIG ZIGLAR

Con đường đến với thành công luôn có rất nhiều chông gai, điều này đặc biệt đúng với những người chịu nhiều khó khăn và thiệt thòi trong cuộc sống. Sinh trưởng trong một gia đình nghèo khó và đông con, phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh từ khi còn rất nhỏ, bắt đầu từ hai bàn tay trắng, rồi trở thành nhân viên kinh doanh của nhiều công ty và cuối cùng là chủ tịch tập đoàn Zig Ziglar, một tập đoàn hàng đầu ở Dallas, Zig Ziglar đã chứng minh chân lý: “Không có gì là không thể”.

Không chỉ được đánh giá là một doanh nhân năng động và thành đạt, Zig Ziglar còn là một diễn giả, một tác gia có sức hút và tầm ảnh hưởng lớn với nhiều tác phẩm nằm trong danh sách bestseller như See You At The Top, Secrets of Closing the Sales, Selling 101: What Every Successful Professional Needs To Know, v.v... trong đó, nổi bật là hai cuốn sách: Chinh phục đỉnh cao (Over the Top) và Phong cách bán hàng Zig Ziglar (Ziglar on Selling). 

Tuy viết về hai đề tài khác nhau là nghệ thuật sống đẹp (trong Chinh phục đỉnh cao) và bán hàng (trong Phong cách bán hàng Zig Ziglar), nhưng cả hai cuốn sách đều mang tính chất tổng kết quan điểm của Ziglar và không nằm ngoài mục đích giới thiệu đến độc giả một cách suy nghĩ mới để thay đổi cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.

Ở đề tài nghệ thuật sống đẹp, Chinh phục đỉnh cao của Ziglar mang đến cho người đọc những thông điệp có ý nghĩa về con người, niềm tin và lòng nhiệt huyết. Qua cuốn sách, ông giúp độc giả có một cái nhìn tổng quan về những đỉnh cao trong cuộc đời mỗi người, hiểu rõ đâu là đỉnh cao, hạnh phúc đích thực và vạch ra lộ trình hướng tới những đỉnh cao đó.

Chuyên sâu vào đề tài bán hàng, có thể coi Phong cách bán hàng Zig Ziglar là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những ai đã, đang và có ý định bước chân vào lĩnh vực này. Được đánh giá là chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất, Ziglar đã hình thành và phát triển một quan điểm bán hàng khá độc đáo và hiệu quả. Với ông, bán hàng không phải là một nghề mà là một cách sống; đối tượng khách hàng không chỉ là người tiêu thụ sản phẩm mà được mở rộng từ các thành viên trong gia đình, tới đồng nghiệp, bạn nghề; và mục đích lớn nhất của bán hàng không phải là thu về lợi nhuận mà là nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng và bản thân người bán hàng.

Nhằm mục đích đưa những tác phẩm giá trị đến với độc giả Việt Nam, trong khuôn khổ chương trình hợp tác xuất bản giữa Alpha Books và ITD Việt Nam, chúng tôi đã lựa chọn dịch và xuất bản hai cuốn sách đặc sắc này của Zig Ziglar. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là hai người bạn đồng hành có ý nghĩa của bạn đọc trên con đường đến với thành công.

Xin trân trọng giới thiệu!

Hà Nội, tháng 10 năm 2008

ITD Việt Nam và AlphaBooks

 

MỤC TIÊU 

Một trong những mục đích chính của Chinh phục đỉnh cao là tạo ra một chương trình với rất nhiều mục tiêu cần đạt được; và tôi muốn chia sẻ cùng các bạn những mục tiêu đó trong cuốn sách này:

1. Giúp bạn trở thành những người có ước mơ chính đáng và động viên bạn thực hiện những ước mơ đó. Đó là những lời động viên sống còn cho tất cả chúng ta, tựa như không khí cần cho sự sống.

2. Chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm vô giá.

3. Giúp bạn duy trì vị thế nghề nghiệp ổn định và vững chắc trong một thế giới đầy những biến động phức tạp.

4. Thuyết phục bạn thấy rằng thất bại chỉ mang tính nhất thời, chứ không thuộc về bản chất con người.

5. Giúp bạn thay đổi suy nghĩ để từ đó có cách nhìn khác về cuộc sống và những gì cuộc sống mang lại.

6. Khuyến khích bạn có những quyết định đúng đắn ở hiện tại – những quyết định giúp bạn sống và hoàn thành tốt công việc.

7. Chỉ ra cho bạn thấy vì sao cần phải hành động trước khi có được điều mình muốn.

8. Giúp bạn tăng chỉ số IQ và EQ. 

9. Giúp bạn hình thành thái độ đúng đắn, kết hợp với những kỹ năng thích hợp và phát triển nền tảng nhân cách để đảm bảo thành công tương xứng.

10. Thuyết phục bạn thấy được giá trị của việc chấp nhận quá khứ để bạn có thể tập trung vào hiện tại và tương lai.

11. Chỉ ra cách làm thế nào để hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn, an toàn hơn, sống yên bình hơn, có nhiều bạn bè hơn, gia đình hạnh phúc hơn và cuối cùng là có nhiều hy vọng, mơ ước hơn. 

12. Lý giải tại sao bạn có thể đạt được mọi mong muốn trong cuộc sống nếu bạn giúp người khác có được những gì họ khao khát. 

 

BÍ ẨN ĐƯỢC GIẢI ĐÁP

95% số người từng nghe, hiểu và chấp nhận một nguyên tắc không hề biết cách áp dụng nó vào cuộc sống. Nguyên nhân là bởi họ không có những cách thức cần thiết để áp dụng những nguyên tắc đó.

--Đại học Stanford 

Khi thu thập thông tin về trường Đại học Stanford, tôi thật sự thích thú với những thông tin đó vì chúng đã giải đáp cho tôi nhiều điều bí ẩn về cuộc sống và động lực. Tại sao nhiều người sau khi bắt tay vào thực hiện một kế hoạch và đạt được những kết quả tuyệt vời chỉ trong một khoảng thời gian ngắn quay trở lại cách suy nghĩ và lối sống buồn tẻ, nhàm chán? Tại sao “động lực” lại làm một số người thay đổi hoàn toàn trong khi lại chỉ giúp nhiều người khác thay đổi tạm thời? Tại sao số người khẳng định sách và băng đĩa của tôi thay đổi cuộc đời họ nhiều hơn gấp 200 lần số người khẳng định bài thuyết trình của tôi khiến cuộc đời họ thay đổi? 

Câu trả lời rất rõ ràng. Ngay lúc nghe tôi nói, họ cảm thấy rất thích thú, thế nhưng dần dần họ mất đi nhiệt tình khi rơi vào hoàn cảnh tồi tệ, gặp rắc rối và cả những người không tốt. Chính vì thế, họ quay trở lại mốc khởi điểm. 

Sách cùng chủ đề

Ai rồi cũng khác
Miễn phí

NHỮNG QUY TẮC TRONG QUẢN LÝ
30,000 vnđ

Vượt Biển Lớn
40,000 vnđ

6 chiếc mũ tư duy
Miễn phí

NƠI NÀO CÓ Ý CHÍ, NƠI ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG
Miễn phí

PQ - CHỈ SỐ ĐAM MÊ
30,000 vnđ

Sống cho điều ý nghĩa hơn
30,000 vnđ

Thay đổi cuộc sống của bạn trong 7 ngày
30,000 vnđ

THẬT ĐƠN GIẢN - PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG
20,000 vnđ

Tư Duy Tích Cực - Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!
20,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

NHÀ XUẤT BẢN LAO ĐỘNG − XÃ HỘI 

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top