Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Cậu Chủ Hồ Đồ

Tác giả : Tinh Dã Anh

Giá bán : 20,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 20,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Giới Thiệu

Thứ nhất, phục tùng mọi mệnh lệnh của cậu chủ.

Thế mấy mệnh lệnh mờ ám thì sao?

Thứ hai, chiều theo mọi sở thích của cậu chủ.

Thế tức là cả chọn người yêu như thế nào cậu ấy cũng phải nhúng tay vào sao?

Thứ ba, tuyệt đối không được yêu cậu chủ.

Ừm, xem ra quy định cuối cùng dễ nhất ấy nhỉ..

“Tôi phải thừa kế gia sản. Cho nên kết hôn đi, không được nói chuyện này ra”.

Điểm chỉ vào bản giao kèo kết hôn một năm, thế này một cô hầu như cô cũng được coi là chim sẻ hóa phượng hoàng đấy nhỉ?

Ấy ấy cậu chủ cậu chủ, chơi trò kết hôn với cậu một năm thì cũng không sao, nhưng mà trong thời gian đó cô thích người khác thì làm thế nào? Ví dụ như phó tổng ở công ty tuy đối xử với cô rất nghiêm khắc, lại còn dữ như chằn, nhưng có vẻ rất được đấy!

Làm thế nào á?

Li hôn chứ sao!

Bộ nói li hôn là li hôn được sao?

Không đơn giản vậy đâu, cô hầu!!!

✿✿✿✿✿

Diêu Tiền Thụ, Cẩm Ngọc, Thư Thành Nhạc: Đã từng đọc Vị hôn phu bất đắc dĩ với quan điểm trọng nữ khinh nam khác người của Tinh Dã Anh cộng với cái kiểu viết tưng tửng đọc rất buồn cười. Đến Cậu chủ hồ đồ vẫn gặp lại kiểu viết ấy về Tiền Thụ ngốc và Cẩm Ngọc si tình nhưng không nói thẳng, cứ đi đường vòng suýt mất cả vợ yêu.

Diêu Tiền Thụ làm người hầu riêng cho Cẩm Ngọc từ khi lên sáu, mười ba năm bên cạnh chăm sóc cho cậu chủ đã làm cho cậu chủ đổ xiêu đổ vẹo trước cô nhưng không trực tiếp bày tỏ. Anh cứ thích bắt nạt cô, cho dù có chăm sóc cũng không nói ra, câu yêu thương ra khỏi miệng cũng thành mệnh lệnh. Bạn Diêu dường như lại nghiện bị ngược đãi, cứ hễ cậu chủ có câu nào ám chỉ tình cảm là bạn lại vin ngay vào 3 quy định dành cho người hầu trong nhà cậu chủ để phủ nhận cảm xúc.

Cứ thế chàng úp úp mở mở bày tỏ, nàng cũng len lén nhớ nhung yêu thương chàng nhưng không dám thừa nhận. Tình yêu của họ cứ như vòng tròn đuổi bắt, nàng co cẳng chạy trước, chàng từ từ dồn nàng vào tim. Thỉnh thoảng bị bắt luyện bài “tập hôn” làm nàng hồn siêu phách lạc, tim đập chân run nhưng cứ hễ nghe chàng quát một câu là nàng lại rơi ngay vào phản xạ người hầu – luôn hết mình vì cậu chủ mà không được có ý nghĩ không trong sáng.

Cẩm Ngọc hết xa rồi gần tung ra bao nhiêu chiêu mà nàng cứ lúc gần lúc xa làm chàng lắm lúc tức giận phát cáu vì cái sự ngốc nghếch và vâng lời vô điều kiện của nàng. Cũng may, ông trời có mắt, thật ra là tấm chân tình của Cẩm Ngọc cuối cùng cũng cảm động được Tiểu Thụ hết mơ màng trong thân phận người hầu để bước sang thân phận mới của chàng – làm người phụ nữ được yêu thương nhất trên đời.

Cái giọng văn của Tinh Dã Anh rất giống cuốn Vị hôn phu bất đắc dĩ, cứ tưng tửng từng thời khắc một khi kể về hai anh chị chơi trò cậu chủ - nàng hầu, cậu chủ lạnh lùng, ngang ngược để giấu yêu thương không lộ ra ngoài, nàng hầu chất phác, bảo gì nghe nấy, luôn thuộc lòng quy định và có mặt trên từng cây số bên cạnh cậu chủ nhưng chất lượng phục vụ quả thực cực tệ.

Sách cùng chủ đề

Mười người da đen nhỏ
30,000 vnđ

MỘT LÍT NƯỚC MẮT
40,000 vnđ

TỪNG QUA TUỔI 20
30,000 vnđ

CUỘC SĂN CỪU HOANG
30,000 vnđ

Lấp lánh
30,000 vnđ

NHẢY NHẢY NHẢY
40,000 vnđ

Lắng nghe gió hát
40,000 vnđ

Những ô cửa màu xanh
15,000 vnđ

Nghị lực người đàn bà
40,000 vnđ

Nợ Tình
30,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top