Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Ca dao Quảng Ngãi toàn tập

Tác giả : Lê Hồng Khánh

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Mỗi con người chỉ có một nơi chốn để sinh ra dù có thể lớn lên tại nhiều xứ sở. Ta hàm ơn những miền đất đã bao dung, che chở trên mỗi bước mưu sinh; nhưng tình cảm dành cho nơi chào đời mãi mãi thiêng liêng, sâu nặng.

 

Trong ý nghĩ đó, soạn giả tập sách này và tôi thật gần nhau. Chúng tôi cùng sinh ra tại vùng đất mà tên sông, tên núi liền nhau: núi Ấn sông Trà. Chúng tôi cùng được hít thở không khí của vùng quê còn nhiều nghèo khó nhưng bao giờ cũng nồng ấm tình người. Nơi ấy, lời ru ầu ơ của mẹ, hạt gạo ba trăng của cha, con cá bống kho tiêu, hương đường chòi mía nuôi chúng tôi lớn lên từng ngày.

 

Anh và tôi thuộc thế hệ sinh ra trong thời loạn lạc, binh đao. Chiến tranh đã ùa đến mảnh đất mà chúng tôi cùng gọi là nơi chôn nhau cắt rốn một cách bất ngờ và mang theo vô vàn thảm họa. Súng bom, lửa đạn như một định mệnh khắc nghiệt, xô đẩy không thương tiếc những phận người vốn nặng tình làng nghĩa xóm phải cuống cuồng, chới với giữa hai lựa chọn sinh tồn: Hoặc bám trụ, hoặc ly hương! Thật xót xa, ly hương bao giờ cũng là giải pháp sau cùng, không ai mong đợi đối với mọi con dân đất Việt vốn nặng lòng với mảnh đất cha ông

Sách cùng chủ đề

Mướn phòng rồi lên giường
30,000 vnđ

Không muốn cưới trạch nữ
20,000 vnđ

Lại kết hôn làm vợ chồng
30,000 vnđ

TỔNG GIÁM ĐỐC ÁC MA QUÁ YÊU VỢ
30,000 vnđ

Ly Hôn Không Chia Tay
30,000 vnđ

LÊN GIƯỜNG TRƯỚC LY HÔN
15,000 vnđ

Chiến tranh và hòa bình
30,000 vnđ

Lịch sử văn minh Ấn Độ
30,000 vnđ

RẮC RỐI VỚI NGÀY VALENTINE
30,000 vnđ

NÓI DỐI VÀ HẸN HÒ TRỰC TUYẾN
30,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

NXB thông tin và truyền thông Hà Nội

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top