Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

Bài học hillary tập 1

Tác giả : Don Van Natta

Giá bán : 30,000 vnđ
Giá giảm : 0%
Còn lại : 30,000 vnđ

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Ghi chú của tác giả

Chúng tôi bắt tay vào việc viết cuốn Bài học Hillary với một mục tiêu đầy tham vọng là khắc họa bức chân dung toàn diện và hấp dẫn về Hillary Rodham Clinton, một trong những người của công chúng, nổi tiếng và bí ẩn nhất nước Mỹ.

Đây là cuốn tiểu sử “trái phép”. Trước khi bắt đầu, chúng tôi đã liên hệ với các đại diện của Thượng nghị sĩ Clinton để đề nghị sự cộng tác của bà, các cố vấn và ủng hộ viên trung thành nhất của bà. Sau đó chúng tôi đã gặp Giám đốc truyền thông của Thượng nghị sĩ Clinton, nhưng ông ấy cho biết chúng tôi không thể có bất cứ sự cộng tác nào của bà thượng nghị sĩ và các thành viên trong văn phòng của bà. Chúng tôi cũng được thông báo rằng Thượng nghị sĩ Clinton từ chối trả lời phỏng vấn của chúng tôi. Nhiều bạn bè, các cựu phụ tá, trợ lý và ngay cả các nghị sĩ đồng viện cũng từ chối nói chuyện với chúng tôi. Một vài người, trong đó có ít nhất một thượng nghị sĩ lãnh đạo Đảng Dân chủ, đã từ chối lời đề nghị phỏng vấn của chúng tôi sau khi một thành viên trong văn phòng Thượng nghị sĩ Clinton khuyên họ không nên cộng tác với dự án của chúng tôi.

Mặc dù gặp những rào cản như thế, chúng tôi cũng đã có được hơn năm trăm cuộc phỏng vấn, kể cả những cuộc phỏng vấn một số bạn bè thân thiết nhất, phụ tá, cựu phụ tá và người tin cẩn của bà thượng nghị sĩ. Chúng tôi đã xem xét hàng ngàn trang tài liệu chưa từng công bố; một số tài liệu đó được lấy ra từ các kho lưu trữ của chính phủ (nhờ đạo luật về tự do thông tin) và thư viện Quốc hội.

Lời nói của Thượng nghị sĩ Clinton cũng không bị bỏ sót trong những trang sách này. Chúng tôi đã xem xét hơn một ngàn trang các bài diễn văn, các tuyên bố trước công chúng, các cuộc trả lời phỏng vấn của bà trong hơn ba mươi tám năm qua. Chúng tôi đã trích dẫn một số hồi tưởng và quan sát từ cuốn tự truyện của bà, cuốn Living History, xuất bản năm 2003. Chúng tôi cũng tham dự một số cuộc họp báo của bà tại Thượng viện và trong các cuộc vận động tranh cử.

Phần lớn thông tin trong cuốn sách này được thuật lại từ các nhân vật được chú thích ở cuối sách. Tuy nhiên, nhiều người chỉ cho phép trích lời của họ nếu chúng tôi cam kết không nêu tên họ ra. Nhiều người trong số này nói rằng họ sợ sự trả thù của Thượng nghị sĩ Clinton hoặc nhân viên của bà, nếu chúng tôi nêu tên của họ trong cuốn sách này.

Trong cuốn tự truyện Living History, Thượng nghị sĩ Clinton thừa nhận, “Tôi chắc có nhiều cách nhìn khác nhau – thậm chí đối lập nhau – về các sự kiện và nhân vật mà tôi miêu tả. Nhưng đó là cách nhìn của những người khác.”

Chắc chắn rằng những điều được kể trong những trang sách dưới đây không phải là những lời cuối cùng về Hillary Rodham Clinton. Song, hy vọng các bạn sẽ đồng ý rằng, câu chuyện của chúng tôi là một bức tranh miêu tả chi tiết và công bằng về cuộc đời đầy lôi cuốn cùng sự nghiệp lịch sử của Thượng nghị sĩ Clinton.

- Jeff Gerth và Von Van Natta Jr.

Tháng 5 năm 2007

Sách cùng chủ đề

Chiến tranh và hòa bình
30,000 vnđ

Lịch sử văn minh Ấn Độ
30,000 vnđ

XÃ HỘI VÀ VĂN HÓA MỸ
Miễn phí

Vua Việt Nam
10,000 vnđ

VUA QUANG TRUNG VÀ CHIẾC HOÀNG BÀO BÍ ẨN
15,000 vnđ

VÕ SĨ ĐẠO - LINH HỒN NHẬT BẢN
30,000 vnđ

BÌNH ĐỊNH - MỘT VÙNG ĐẤT VÕ
30,000 vnđ

VIỆT SỬ THÔNG LUẬN
15,000 vnđ

VIỆT SỬ GIAI THOẠI - tập 8
30,000 vnđ

VIỆT SỬ GIAI THOẠI - tập 6
30,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top