Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Thắng - 098 988 1800

7 Thói quen thành đạt

Tác giả : Stephen R. Covey

Giá bán : Miễn phí

Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần Sách Online

Chia sẻ

Hầu như đi bất kỳ quốc gia nào trên thế giớibạn cũng dễ dàng nhận ra tác phẩm nổi tiếng (The 7 Habits of HighlyEffective People) của tác giả Stephen R. Covey luônđược mọi người đón đọc và đánh giá rất cao như mộtcẩm nang rèn luyện để đi đến thành công.

Thật vậy, từ lần xuất bản đầu tiên, đã trở thành một trong những cuốn sáchcó giá trị và nổi tiếng nhất thế giới về thể loại self-help- tự rèn luyện bản thân để thành công trong cuộcsống. Với 20 triệu bản phát hành, được dịch ra hơn 40thứ tiếng trên khắp thế giới, tác phẩm đã có sức lantỏa vô cùng rộng lớn, không chỉ trong lĩnh vực rènluyện, phát triển tính cách con người mà còn đượcbình chọn là một trong 10 cuốn sách về quản trị cógiá trị nhất từ trước đến nay. Tiến sĩ Stephen R. Coveylà một bậc thầy thế giới về rèn luyện tính cách, khảnăng lãnh đạo và các vấn đề tâm lý cuộc sống. Ôngcòn là một nhà giáo dục tài năng, một chuyên gia tưvấn về quản lý con người, Stephen R. Covey đã cốnghiến trọn đời mình để giảng dạy phương pháp sốngvà quản trị lấy nguyên tắc làm trọng tâm để có đượccuộc sống hạnh phúc và sự nghiệp thành đạt.

Con người luôn khao khát thành công, nhưngnếu không nhận thức được bản chất của thành côngmà cứ mù quáng theo đuổi thì thật vô nghĩa.

Stephen R. Covey đã nhận ra và phân tích một cáchcực kỳ sâu sắc cội nguồn của thành công, giúp chohàng chục triệu người trên thế giới xây dựng đượccuộc sống mỹ mãn từ nền tảng tính cách của chínhmỗi người.

Tính cách của chúng ta về cơ bản bắt nguồn từnhững thói quen. Đó là một chuỗi phản ứng dâychuyền bắt đầu từ suy nghĩ, dẫn đến hành động, tạonên thói quen, định hình tính cách - và cuối cùng - tạonên số phận. Trong dây chuyền đó, thói quen là yếutố quan trọng vì chúng tồn tại trong phạm trù vôthức, mang tính bền vững. Chúng tác động vào đờisống sinh hoạt hàng ngày và ảnh hưởng mạnh mẽđến cá tính, đồng thời hình thành, xác định năng lực,tính cách và bản lĩnh mỗi người. Nhưng thói quenkhông thể hình thành một cách nhanh chóng, tứcthời mà liên quan mật thiết đến quá trình rèn luyện.

Vì vậy, thói quen có một sức mạnh và ảnh hưởng rấtlớn; nếu chúng ta biết cách vận dụng đúng sẽ đem lạinhững hiệu quả đặc biệt đối với sự cải thiện tính cáchvà phát triển năng lực mỗi người.

7 Thói quen để thành đạt là cuốn sách có giá trịthực tiễn lớn lao, mang lại cho chúng ta những kiếnthức cơ bản về cách cư xử đúng đắn, phương pháplàm việc hiệu quả, đồng thời giúp chúng ta chủ độngnắm vững và xử lý tình huống một cách có cơ sở khoahọc. Cuốn sách cũng đưa ra những quy tắc ứng xửtuyệt vời, phù hợp với chân lý cuộc sống nên tạođược hiệu quả về mặt tâm lý, dẫn đến thành côngtrong công việc và các mối quan hệ giữa con người.

Bằng việc phân tích các quy luật chi phối một cáchrất thực tế, sẽ khơi dậynhững năng lực tiềm ẩn trong bạn, chỉ ra con đườngthực tế và vững bền để bạn đạt tới thành công.

Mọi thành công trong cuộc sống có thể nói gầnnhư luôn được bắt nguồn hoặc ít nhiều đều có liênquan đến 7 thói quen quan trọng này. Tạo dựngđược 7 thói quen còn là phương cách giúp bạn có thểgiải quyết một cách hiệu quả nhất mọi vướng mắctrong công việc, trong cuộc sống gia đình, trong giaotiếp xã hội đồng thời nhận được sự quý trọng vàthiện cảm của những người xung quanh.

Với  cùng những tácphẩm nổi tiếng khác như First Things First (Ưu tiêncho điều quan trọng nhất), Principle CenteredLeadership (Lãnh đạo lấy nguyên tắc làm trọng tâm),7 Habits of Highly Effective Family (7 Thói quen củagia đình hạnh phúc), Living the 7 Habits (Sống theo7 thói quen), The 8th Habit – from Effectiveness toGreatness (Thói quen thứ 8 – Từ thành đạt đến vĩđại)… đã tạo nên một tên tuổi Stephen R. Covey cómột không hai trong những tác giả đương đại viết vềcuộc sống và đã được tạp chí Time công nhận là mộttrong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất thế giới trong20 năm trở lại đây.

First News và Trường Doanh Nhân & Giám ĐốcPACE trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Việt Nam tácphẩm  của Tiến sĩ StephenR. Covey. Hy vọng cuốn sách có giá trị to lớn này sẽgiúp các bạn thay đổi cuộc đời mình theo hướng tíchcực, nhằm đạt được thành công trong cuộc sống.

Chúc các bạn thành công!

- First News

Sách cùng chủ đề

Mười người da đen nhỏ
30,000 vnđ

TỪNG QUA TUỔI 20
30,000 vnđ

NHẢY NHẢY NHẢY
40,000 vnđ

MACBETH
Miễn phí

THÁP TOKYO
30,000 vnđ

Nhật ký hành trình xuyên Châu Mỹ La Tinh bằng xe gắn máy
Miễn phí

Phong lưu đấu oan gia
25,000 vnđ

Tăng sản báo quốc
35,000 vnđ

Vô cùng mập - Vô cùng gầy
40,000 vnđ

THEO ĐUỔI LÍNH ĐẶC BIỆT
25,000 vnđ

Xem thêm

Thông tin Ebook

Giới thiệu

NXB Trẻ

Bình luận

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi

Top